Clip gây tranh cãi nhất mạng xã hội: Chồng đòi hôn, cô dâu tức giận hất tay trước mặt quan khách

Bình luận5
Ngoài ra, gương mặt "bánh bao ngâm nước" của cô dâu trong cả bữa tiệc cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Đám cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi cặp đôi. Bên cạnh các nghi thức cắt bánh, uống rượu,... thì khoảnh khắc tình tứ của cô dâu, chú rể trên cũng luôn là chủ đề nhận được rất nhiều quan tâm.

Thế nhưng mới đây, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ clip ghi lại thái độ "mặt nặng mày nhẹ" của tân nương trẻ dành cho bạn đời.


Clip ghi lại phản ứng khác lạ của cô dâu khi chú rể chuẩn bị hôn trước mặt quan khách.

Theo đó, trong khi khách mời ở hội trường liên tục hò reo, MC đám cưới đếm ngược, yêu cầu chú rể hôn cô dâu thì bất ngờ nữ chính gạt tay chồng ra, kèm theo đó là vẻ mặt vô cùng căng thẳng. Trước thái độ của vợ, người chồng cũng có đôi chút khó chịu. Nhiều người suy đoán, chắc vì cú "hôn trượt" vừa rồi khiến anh cảm thấy mất mặt.

Ngay khi xuất hiện, clip nhanh chóng nhận về rất nhiều quan tâm. Đa phần thắc mắc về thái độ căng thẳng của cô dâu trong clip. Số khác lại bày tỏ không đồng tình về hành động của tân nương bởi đây là ngày vô cùng quan trọng trong cuộc đời của một người phụ nữ.

Clip gây tranh cãi nhất mạng xã hội: Chồng đòi hôn, cô dâu tức giận hất tay trước mặt quan khách-1
Clip gây tranh cãi nhất mạng xã hội: Chồng đòi hôn, cô dâu tức giận hất tay trước mặt quan khách-2
Khi MC và quan khách có mặt trong hội trường yêu cầu chú rể hôn cô dâu...

Clip gây tranh cãi nhất mạng xã hội: Chồng đòi hôn, cô dâu tức giận hất tay trước mặt quan khách-3
... tân nương bất ngờ đẩy tay chồng ra.

Clip gây tranh cãi nhất mạng xã hội: Chồng đòi hôn, cô dâu tức giận hất tay trước mặt quan khách-4
Tiếp đó, gương mặt của cô dâu khó chịu như "bánh bao gặp nước".

Clip gây tranh cãi nhất mạng xã hội: Chồng đòi hôn, cô dâu tức giận hất tay trước mặt quan khách-5
Chú rể ngồi cạnh cũng thể hiện sự không hài lòng trước thái độ của vợ.

"Nhìn mặt chú rể thấy thương ghê. Không hiểu anh đã làm gì sai mà vợ lại phản ứng gay gắt như vậy?", "Chả biết có phải gia đình 2 bên ép buộc gì không mà thái độ của cô dâu nhìn kì lạ quá. Nếu không thích thì đừng cưới bởi đây là việc hệ trọng cả đời người", "Trước mặt bao nhiêu quan khách, cô dâu khiến chú rể mất mặt quá",... là một vài ý kiến không đồng tình.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến lo ngại về mối quan hệ của cặp vợ chồng này sau đám cưới: "Chưa chính thức sống với nhau ngày nào đã vậy rồi. Liệu đến khi về chung một nhà không biết cách ứng xử của họ có như thế này nữa không?".


T.H
Theo Vietnamnet


chú rể cô dâu
La khanh
09/05/2019
Cô vợ làm như thế vì thấy "dị " nơi đông người
TRẦN ANH KIỆT
09/05/2019
"Nhìn mặt chú rể thấy thương ghê. Không hiểu anh đã làm gì sai mà vợ lại phản ứng gay gắt như vậy?", "Chả biết có phải gia đình 2 bên ép buộc gì không mà thái độ của cô dâu nhìn kì lạ quá. Nếu không thích thì đừng cưới bởi đây là việc hệ trọng cả đời người", "Trước mặt bao nhiêu quan khách, cô dâu khiến chú rể mất mặt quá",... là một vài ý kiến không đồng tình. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến lo ngại về mối quan hệ của cặp vợ chồng này sau đám cưới: "Chưa chính thức sống với nhau ngày nào đã vậy rồi. Liệu đến khi về chung một nhà không biết cách ứng xử của họ có như thế này nữa không?". / Tôi thích nhận xét này
Phải anh là anh bỏ ngay lập tức nhé. Vợ con gì mà chảnh chó......
đêm về ăn tát ko trượt phát nào
Trong đám cưới chồng nó lịch sự cho qua. Xong đám cưới, nó đánh cho răng môi lẫn lộn chứ chẳng đùa.