Cô dâu 62 tuổi tiết lộ đã lập xong di chúc khi kết hôn được 8 tháng, người xem hoang mang liệu chồng trẻ được bao nhiêu tiền?

Động thái mới đây của chị Thu Sao khiến nhiều người nghi ngờ liệu có phải là một chiêu trò PR mới?

Sau khi khiến người xem hoang mang khi tuyên bố mang bầu ở tuổi 62, mới đây chị Thu Sao lại thu hút mọi sự chú ý khi tiết lộ đã lập xong di chúc. 

Cụ thể, trên trang cá nhân, người phụ nữ này chia sẻ hình ảnh đang đi làm giấy tờ tại một văn phòng luật sư, kèm theo đó là dòng trạng thái lấp lửng: "Việc cần làm khi còn sáng suốt...".

Cô dâu 62 tuổi tiết lộ đã lập xong di chúc khi kết hôn được 8 tháng, người xem hoang mang liệu chồng trẻ được bao nhiêu tiền?-1Cô dâu 62 tuổi tiết lộ đã lập xong di chúc khi kết hôn được 8 tháng, người xem hoang mang liệu chồng trẻ được bao nhiêu tiền?-2
Hình ảnh chị Thu Sao đứng trước một văn phòng luật sư khiến nhiều người cho rằng người phụ nữ này đang hoàn thiện các thủ tục lập di chúc.

Dù trong toàn bộ status không hề tiết lộ chuyện lập di chúc nhưng điều này lại được cô dâu Cao Bằng xác nhận khi trò chuyện cùng bạn bè.

Cụ thể, khi một người đặt câu hỏi: "Em đoán chị viết di chúc quyền thừa kế sau này", vợ anh Triệu Hoa Cương thừa nhận: "Em giỏi vậy. Đúng tim đen rồi. Cảm ơn em".

Cô dâu 62 tuổi tiết lộ đã lập xong di chúc khi kết hôn được 8 tháng, người xem hoang mang liệu chồng trẻ được bao nhiêu tiền?-3
Chị Thu Sao xác nhận chuyện đã lập xong di chúc...

Cô dâu 62 tuổi tiết lộ đã lập xong di chúc khi kết hôn được 8 tháng, người xem hoang mang liệu chồng trẻ được bao nhiêu tiền?-4
... tuy nhiên mọi thủ tục được hoàn thành trước thời điểm người phụ nữ này tái hôn lần 2.

Thế nhưng, chị Thu Sao cũng chia sẻ thêm giấy tờ này được chị chuẩn bị từ năm 2018, trước thời điểm nên duyên cùng chồng trẻ. Tuy nhiên, khi nhiều người tò mò có để lại gì cho anh Triệu Hoa Cương không, chị Thu Sao không tiết lộ gì thêm.

Trước khi kết hôn cùng chồng trẻ kém 35 tuổi, chị Thu Sao đã có một đời chồng. Hai con gái của chị cũng đã yên bề gia thất. Hiện cô dâu Cao Bằng đang làm chủ 1 spa, 1 quán cà phê kèm theo đó là 1 căn nhà ở TP Cao Bằng,...

Cô dâu 62 tuổi tiết lộ đã lập xong di chúc khi kết hôn được 8 tháng, người xem hoang mang liệu chồng trẻ được bao nhiêu tiền?-5

Tuy nhiên, dưới phần bình luận, không ít người tỏ ra hoài nghi về hành động này của chị Thu Sao. Một vài người đặt ra nghi vấn số giấy tờ này được chuẩn bị từ trước thật không hay chỉ là một chiêu trò PR mới của "cặp đôi đũa lệch". Nhận định này của dân mạng hoàn toàn có cơ sở bởi trước đó chị Thu Sao từng không ít lần gây sốc để dồn mọi sự chú ý về mình.


T.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/co-dau-62-tuoi-tiet-lo-soc-da-lap-xong-di-chuc-n-182557.html

cặp đôi đũa lệch

Tin tức mới nhất