Cô dâu tuyên bố nếu bạn bè không mừng 3.000 USD sẽ hủy cưới

Bình luận0

Chỉ vì chi phí quá đắt đỏ và mang tính cưỡng ép mà tất cả những người bạn của cô dâu này chấp nhận không tham gia đám cưới.

Một người phụ nữ Mỹ than phiền rằng, tất cả những người bạn của cô trên Facebook không chịu chi trả 3000USD (Khoảng 70 triệu đồng) để tham dự đám cưới của cô được tổ chức ở Thái Lan.

Cô ấy viết: “Tôi muốn viết ra hết tất cả cơn giận của mình ngày hôm nay”.

“Khi chúng tôi mời bạn bè và gia đình đến địa điểm tổ chức đám cưới tại Thái Lan, chỉ có 9 người trong số 150 người tham gia. Tôi hiểu rồi, trả 3.000 $ để cùng chia sẻ ngày đặc biệt của tôi là quá khó đối với bạn. Thì được thôi, tôi sẽ trả tiền cho bạn, dù bất cứ điều gì".

Cô dâu sau đó nói thêm rằng, để bạn bè có thể tham dự đám cưới của mình, cô và chồng đã chuyển địa điểm cưới từ Thái Lan sang Hawaii với chi phí chỉ còn một nửa. Thế nhưng, cô ngạc nhiên đến mức khi lượng khách phản hồi tham gia đám cưới giảm xuống chỉ còn có 2 người.

“Chúng tôi nghĩ rằng có lẽ Thái Lan quá xa xôi và bất tiện để di chuyển, thế nên Hawaii sẽ phù hợp hơn, thế mà số lượng người có thể tham gia tiếp tục giảm xuống. Lý do là gì vậy?".

Cô dâu tức giận đã đăng bài lên Facebook đe dọa sẽ hủy bỏ đám cưới của mình. Và cô thông báo rằng, các người bạn của cô có 3 ngày để trả lời những lời mời hoặc cô sẽ hủy kết bạn, coi như sẽ không quen biết nữa.

“Đừng để mọi thứ mất đi rồi mới bắt đầu hối tiếc về những người bạn của mình. Chồng tôi và tôi đang yêu cầu mọi người hãy xem xét lại quyết định của mình", cô viết.

Bài viết nhanh chóng được lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội, hàng nghìn người chia sẻ ý kiến xung quanh vấn đề này. Đây không phải là lần đầu tiên có một cô dâu đưa ra những yêu cầu quá đáng được lan truyền trên mạng.

Tháng trước, một người có tên là Canadian Susan tiết lộ rằng, cô đã buộc phải hủy bỏ đám cưới 'cổ tích' xa hoa của mình sau khi khách mời của cô từ chối trả 1.500$  mỗi người tham dự.

Theo Dân Việt


người yêu cô dâu Đám cưới

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao