Bị nhầm là nữ chính trong clip nóng dài 22 phút, cô gái phản ứng trái ngược khiến dân tình chỉ biết 'xin quỳ'

Bị nhầm là nữ chính trong clip nóng dài 22 phút, cô gái không nổi điên mà còn cảm thấy may mắn vì được thơm lây.

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao trước clip nóng của một đôi tình nhân trẻ. Hình ảnh ghi lại, nữ chính sở hữu gương mặt ưa nhìn trong khi chàng trai xăm khá nhiều hình ảnh độc trên người.

Ngay khi xuất hiện, clip được các thành viên mạng share nhiều trên các diễn đàn. Nhìn video có thể thấy, cặp đôi được cho là tự quay cảnh quan hệ tình dục của mình khi nam chính có những động tác chỉnh góc máy. 

Bị nhầm là nữ chính trong clip nóng dài 22 phút, cô gái phản ứng trái ngược khiến dân tình chỉ biết xin quỳ-1
 Hình ảnh nhạy cảm của cặp đôi (cắt từ clip).

Việc clip nhạy cảm bị rò rỉ khiến Facebook cá nhân của đôi bạn trẻ nhanh chóng được cộng đồng mạng tìm ra. Cô gái trong clip có tên T.X sinh năm 2003, trong khi nam chính có biệt danh là B.L., đến từ Hòa Bình.

Bị lên án quá nhiều, chàng trai đã quyết định đóng cửa Facebook trong khi cô gái vẫn "mở cửa" trang cá nhân nhưng không trả lời bất cứ bình luận nào từ dân mạng.

Bị nhầm là nữ chính trong clip nóng dài 22 phút, cô gái phản ứng trái ngược khiến dân tình chỉ biết xin quỳ-2
Chân dung nữ chính trong clip nóng.

Mới đây, một cô gái cũng bất ngờ nhận được sự quan tâm chỉ vì trùng tên với nữ chính trong clip nóng. Vô tình bị làm phiền, "cô gái số nhọ" đã lên tiếng đính chính.

Theo đó, chụp màn hình Facebook chính của T.X., người này bày tỏ: "Facebook em này giống Facebook mình nên mình cũng được nổi theo. Các bạn nhầm lẫn Facebook bạn ý với mình mà cứ kết bạn hàng loạt".

Bị nhầm là nữ chính trong clip nóng dài 22 phút, cô gái phản ứng trái ngược khiến dân tình chỉ biết xin quỳ-3
Cô gái bị nhầm là nữ chính lên tiếng.

Nữ sinh bị hiểu nhầm cho biết, hiện tại dân mạng mới chỉ dừng lại ở việc gửi lời mời kết bạn hàng loạt và chưa có hành động quấy rầy nào quá đáng đến cô. Ngoài ra, cô cũng hy vọng cư dân mạng tỉnh táo và không có những hành động quá khích lên trang cá nhân của người khác nếu chưa biết thực hư sự việc.

V.A
Theo Vietnamnet


quan hệ tình dục cảnh nóng

Tin tức mới nhất