Cô giáo bị chồng giết ngay tại trường: Hé lộ nguyên nhân

Do mâu thuẫn trong quá trình ly hôn, người đàn ông 45 tuổi tìm đến trường học, sát hại vợ rồi cứa cổ tự tử.

người chồng
Bùi Văn Dâng thời điểm bị bắt giữ


Ngày 19.5, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45), Công an tỉnh Hưng Yên đang điều tra làm rõ vụ án sát hại cô giáo mầm non tại xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào sáng 18.5.

Nạn nhân bị đâm tử vong là chị Đặng Thị Thu Hà (46 tuổi), giáo viên trường mầm non tại xã Minh Đức. Nghi can gây ra vụ án mạng là Bùi Văn Dâng (45 tuổi, ở xã Minh Đức), chồng nạn nhân.

Một cán bộ điều tra, Phòng PC45 - Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, điều tra ban đầu xác định, Dâng và chị Hà đã có một người con lớn. Do cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc nên chị Hà đã đệ đơn ra tòa xin ly hôn nhưng Dâng không đồng ý. Sau khi tòa giải quyết ly hôn, Dâng và chị Hà xảy ra mâu thuẫn liên quan đến chia tài sản.

Trong lúc thiếu kiềm chế, Dâng nảy sinh ý định sát hại vợ.

Khoảng hơn 8h ngày 18.5, Dâng tìm tới trường mầm non nơi chị Hà đang làm việc rồi vung dao đâm vợ trọng thương.

Chị Hà kêu cứu và được các đồng nghiệp trong trường đưa ra ngoài sân và gọi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết vết thương quá nặng, chị Hà đã tử vong sau đó.

Về phần Dâng, sau khi gây án, đối tượng chạy ra ngoài cánh đồng cầm dao tự cứa vào cổ mình với ý định tự sát nhưng bất thành. Đối tượng bị người dân địa phương và lực lượng công an bắt giữ ngay trong ngày 18.5.

Do bị thương nặng trong khi cố tự sát nên Dâng đã được chuyển lên Hà Nội để điều trị.

“Sau khi gây án, Dâng dùng dao cứa cổ đứt cả tĩnh mạch. Do vết thương nghiêm trọng nên chúng tôi đã chuyển đối tượng lên Bệnh viện Việt Đức điều trị”, cán bộ điều tra Phòng PC45 - Công an tỉnh Hưng Yên thông tin.

Theo Phòng PC45 - Công an tỉnh Hưng Yên, Dâng chưa có tiền án tiền sự.

Hiện cơ quan điều tra đang tích cực làm rõ vụ việc.

Theo Dân Việt


Tin tức mới nhất