Sốc độc lạ: Cô nữ sinh trở thành 'vua ớt' sau 1 phút ăn 20 quả
Một nữ sinh Trung Quốc đã ăn được 20 quả ớt trong vòng một phút và trở thành “vua ớt”.
Một nữ sinh Trung Quốc đã ăn được 20 quả ớt trong vòng một phút, giành được giải thưởng của cuộc thi ăn ớt năm nay.
Khi nhiệt độ thành phố Nghị Xuân, tỉnh Giang Tây (Trung Quốc) đang giảm xuống còn 2 độ C, nhiều khách du lịch và người dân địa phương đã hăng hái tham gia cuộc thi Ngâm khoáng nóng ăn ớt diễn ra hôm 9/12.
Thể lệ cuộc thi yêu cầu người tham gia ngâm mình trong nước nóng, được rải đầy ớt. Khi trọng tài thổi còi bắt đầu cuộc thi, người chơi sẽ làm cách nào đó để ăn càng nhiều ớt càng tốt. Sau một phút, người ăn nhiều ớt nhất sẽ giành được giải thưởng là một sợi dây chuyền vàng, đồng thời được phong danh hiệu "vua ớt".
Một nữ sinh Trung Quốc đã ăn 20 quả ớt trong một phút và dành danh hiệu “vua ớt”
Hình ảnh tại cuộc thi cho thấy nhiều thí sinh mồ hôi nhễ nhại ngâm mình trong nước nóng, tay cầm một đĩa ớt tươi và cố gắng ăn. Những thí sinh này được biết đến từ nhiều tỉnh khác nhau như Hồ Nam, Tứ Xuyên...
Cuối cùng, Yi Huan, một nữ sinh đến từ Nghị Xuân đã giành chiến thắng ngoạn mục khi ăn được tới 20 quả ớt trong vòng một phút.
Tuy vậy, chiến thắng này của cô gái trẻ vẫn có cách biệt rất xa so với kỷ lục ăn ớt ở Trung Quốc. Đầu năm nay, tại một cuộc thi tương tự ở Hà Nam, người chiến thắng đã ăn được 50 quả ớt trong vòng một phút và không gặp bất cứ vấn đề sức khỏe nào sau đó.
Theo Báo giao thông
-
2 giờ trướcNước đậu đen rang được các chị em sử dụng nhiều trong chế độ giảm cân nhưng nên uống vào lúc nào sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.
-
6 giờ trướcKhoai lang là thực phẩm được nhiều người yêu thích và ăn vào bữa sáng, vậy nhưng bữa sáng ăn khoai lang có tốt không?
-
11 giờ trướcMáy giặt là một thiết bị cần thiết trong mỗi gia đình nhưng không phải vật dụng nào chúng ta có thể bỏ vào để làm sạch nó.
-
11 giờ trướcChất béo bão hòa, đường bổ sung và thịt đã qua chế biến... là những thực phẩm bạn nên cân nhắc sử dụng bởi chúng gây hại cho cả gan lẫn đường ruột. Giá rẻ đến mấy cũng đừng ăn.
-
15 giờ trướcDưa hấu là loại trái cây yêu thích của nhiều người mỗi dịp hè oi ả, nóng bức nhưng bạn không nên ăn dưa hấu với một số loại thực phẩm dưới đây kẻo ngộ độc.
-
1 ngày trướcĐể săn được loại đặc sản này, người dân Tây Ninh phải leo núi, dùng mồi để câu trong những hốc đá cheo leo.
-
1 ngày trướcCà muối, dưa muối là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của gia đình Việt. Tuy nhiên, những món ăn lên men này có thể gây ra ung thư nếu bạn không biết cách chế biến.
-
1 ngày trướcQuả mướp tốt cho những người bị thiếu máu, đái tháo đường, tim mạch. Tuy nhiên, một số người cần lưu ý khi sử dụng mướp trong thực đơn hằng ngày.
-
1 ngày trướcNgay cả các loại rau củ quả cũng có nguy cơ chứa hạt vi nhựa, đặc biệt là táo và cà rốt.
-
1 ngày trướcNgày Lập hạ không cố định, chỉ được quy ước là ngày đầu tiên của tiết Lập hạ, vậy ngày Lập hạ năm 2024 là thứ mấy, ngày nào?
-
1 ngày trướcChả cá là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
-
1 ngày trướcTại sao gọi là "phòng Tổng thống"?, đó là một căn phòng sang trọng và đắt tiền. Giá phòng Tổng thống thường rất cao, dao động từ vài triệu - vài chục triệu một đêm.
-
1 ngày trướcMột tiếp viên hàng không đã đưa ra 4 lời khuyên để đảm bảo kỳ nghỉ của bạn bắt đầu suôn sẻ khi đi máy bay.
-
2 ngày trướcThịt bò xào măng tây là món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Món ăn này không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn chế biến vô cùng đơn giản.
-
2 ngày trướcNhiều người để lại bình luận cho biết, đám cưới này là của một Tiktoker nổi tiếng.
-
2 ngày trướcNhiều người ngại chiên cá vì sợ cá "ăn dầu", ảnh hưởng đến sức khỏe. Bài viết này sẽ chia sẻ một số mẹo giúp bạn chiên cá không bị ngấm nhiều dầu mỡ.
-
2 ngày trướcNếu đến miền Tây, bạn đừng nên bỏ lỡ các món gỏi ở vùng đất sông nước này, đặc biệt nhất phải kể đến món gỏi sầu đâu khô cá sặc ngon quên lối về.
-
2 ngày trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
2 ngày trướcCó ý kiến cho rằng khi luộc rau, nước luộc có màu xanh sẫm chứng tỏ rau bị tồn dư chất kích thích, phân bón hóa học. Liệu đây có phải sự thật?
Tin tức mới nhất
-
54 phút trước
Hay nhất 2sao
-
11 ngày trước