Hương Giang khoe ái nữ 7 tuổi, ai nấy ngỡ ngàng: 'Đúng là con hoa hậu'

Vẻ xinh xắn, khả ái của Tiểu Panda khiến người xem trầm trồ, và cho rằng đây chính là hoa hậu tương lai.

Mới đây, Hoa hậu đẹp nhất Châu Á - Hương Giang - chia sẻ loạt ảnh mới của con gái đầu lòng.

Mỹ nhân Hải Dương xúc động khi Tiểu Panda được 7 tuổi rưỡi, nhắn nhủ ái nữ: "Nàng 7 tuổi rưỡi. Chắc chỉ có mẹ mới đếm từng ngày, từng tháng tuổi của con. Cũng chỉ có mẹ mới yêu con vô điều kiện - mãi mãi, dù chắc con sẽ càng ngày càng xa mẹ khi bận rộn khám phá thế giới rực rỡ ngoài kia. Yêu nàng".

Hương Giang khoe ái nữ 7 tuổi, ai nấy ngỡ ngàng: Đúng là con hoa hậu-1
Con gái 7 tuổi rưỡi của hoa hậu Hương Giang.

Hương Giang khoe ái nữ 7 tuổi, ai nấy ngỡ ngàng: Đúng là con hoa hậu-2Hương Giang khoe ái nữ 7 tuổi, ai nấy ngỡ ngàng: Đúng là con hoa hậu-3
Vẻ xinh xắn, dễ thương của Tiểu Panda.

Ngắm hình ảnh dễ thương của Tiểu Panda, ai nấy đều cho rằng cô bé là bản sao hoàn hảo của mẹ. Gương mặt nhóc tỳ có rất nhiều nét giống Hương Giang, và được dự đoán sẽ trở thành hoa hậu trong tương lai. 

"Càng lớn càng dịu dàng, đằm thắm giống mẹ, bản sao của mẹ Giang đây"; "Con gái đẹp quá Giang ơi"; "Mẹ sắp phải nhường lại ngôi hậu cho nàng rồi"; "Đúng là con gái của hoa hậu"..., bạn bè và người hâm mộ Hương Giang bình luận.

Hương Giang khoe ái nữ 7 tuổi, ai nấy ngỡ ngàng: Đúng là con hoa hậu-4Hương Giang khoe ái nữ 7 tuổi, ai nấy ngỡ ngàng: Đúng là con hoa hậu-5
Cận cảnh vẻ đẹp của ái nữ đầu lòng nhà Hương Giang.

Tiểu Panda là con gái đầu lòng của hoa hậu Hương Giang và ông xã người Trung Quốc Liu Jia. Cô bé chào đời vào tháng 3/2013. Tới tháng 7/2016, Hoa hậu đẹp nhất Châu Á tiếp tục hạ sinh con gái thứ 2 cho người chồng ngoại quốc, đặt tên thân mật là Polar. 

Cả hai con gái của Hương Giang đều được khen xinh xắn, đáng yêu. Tiểu Panda được xem như bản sao của mẹ, trong khi em gái Polar lại khá giống bố. 

Hương Giang khoe ái nữ 7 tuổi, ai nấy ngỡ ngàng: Đúng là con hoa hậu-6Hương Giang khoe ái nữ 7 tuổi, ai nấy ngỡ ngàng: Đúng là con hoa hậu-7Hương Giang khoe ái nữ 7 tuổi, ai nấy ngỡ ngàng: Đúng là con hoa hậu-8
Tiểu Panda và em gái Polar.

Hương Giang khoe ái nữ 7 tuổi, ai nấy ngỡ ngàng: Đúng là con hoa hậu-9Hương Giang khoe ái nữ 7 tuổi, ai nấy ngỡ ngàng: Đúng là con hoa hậu-10Hương Giang khoe ái nữ 7 tuổi, ai nấy ngỡ ngàng: Đúng là con hoa hậu-11
Hôn nhân hạnh phúc của Hương Giang và ông xã Liu Jia sau 10 năm kết hôn.

Trước đó, Hương Giang được biết đến qua nhiều đấu trường nhan sắc, với những hành tích ấn tượng như: Top 10 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005, Hoa hậu Hải Dương 2006, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2006, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2009, Top 16 Hoa hậu Thế giới 2009, Hoa hậu đẹp nhất Châu Á 2009. 

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Hương Giang quyết định lên xe hoa với Liu Jia - một người đàn ông Trung Quốc làm việc trong ngành hàng không. Sau khi kết hôn, hoa hậu dần rời xa showbiz, chọn cuộc sống bình yên, vun vén tổ ấm. 

Lee
Theo Vietnamnet


Hương Giang

Tin tức mới nhất