Thông tin đắt giá về 2 cô con gái của người phụ nữ quyền lực VTV6

Gần 20 năm sau sinh con gái đầu lòng, MC Diễm Quỳnh mới bắt đầu có thêm em bé.

Diễm Quỳnh từng là MC ghi dấu ấn khán giả bởi lối dẫn tự nhiên, linh hoạt qua nhiều chương trình nổi tiếng như Trò chơi âm nhạc, Ca nhạc quốc tế, Cầu vồng, Giai điệu tự hào...

Sau 20 năm cống hiến với nghề, năm 2017 Diễm Quỳnh được bổ nhiệm làm Trưởng ban Thanh thiếu niên VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam - thay thế vị trí của nhà báo Tạ Bích Loan.

Luôn mang đến hình ảnh là một người phụ năng nổ trong công việc, cởi mở với đồng nghiệp song ở cuộc sống đời thường, Diễm Quỳnh lại khá khép kín. 

Thông tin đắt giá về 2 cô con gái của người phụ nữ quyền lực VTV6-1
Diễm Quỳnh ngày ấy - bây giờ.

Thông tin đắt giá về 2 cô con gái của người phụ nữ quyền lực VTV6-2
Cô ngày càng trẻ trung.

Được biết, Diễm Quỳnh kết hôn với một kiến trúc sư trước khi bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực truyền hình. Ông xã lớn hơn cô 4 tuổi và cũng chính là người giúp Diễm Quỳnh bén duyên với sự nghiệp cầm mic. Trước đó, cựu MC được đích thân nguyên Phó Thủ Tướng Vũ Khoan mời về làm việc ở Bộ Ngoại giao.

Thời gian đầu làm việc tại VTV, Diễm Quỳnh gặp phải những khó khăn, vất vả nhất định. Song nhờ sự động viên, chia sẻ của ông xã, cô thoải mái làm nghề và cố gắng để đạt được những vị trí cao hơn trong Đài truyền hình Việt Nam.

Thông tin đắt giá về 2 cô con gái của người phụ nữ quyền lực VTV6-3
Bức ảnh hiếm hoi Diễm Quỳnh và ông xã.

Hiện tại, Diễm Quỳnh đã bước vào tuổi 49 và có 2 cô con gái ngoan ngoãn. Con gái đầu tên thật Hồ Diễm Quỳnh Phương (biệt danh Nhím) năm nay 21 tuổi, trong khi em út (tên gọi ở nhà là bé Gà) mới 5 tuổi.

Trong gia đình, Quỳnh Phương được nhận xét giống mẹ từ ngoại hình đến sở thích. 9X từng theo học tại THPT Chu Văn An, một trong những ngôi trường cấp 3 hàng đầu tại Hà Nội.

Thông tin đắt giá về 2 cô con gái của người phụ nữ quyền lực VTV6-4
Diễm Quỳnh bên con gái lớn.

Tốt nghiệp cấp 3, Quỳnh Phương trúng tuyển vào Học viện Ngoại giao - ngôi trường trước đó Diễm Quỳnh từng theo học. Không chỉ thông minh, học giỏi, cô bạn còn là người cực kỳ trách nhiệm.

Kể từ khi có em, ngoài thời gian học tập Quỳnh Phương lại hỗ trợ đắc lực cho mẹ trong khoản chăm sóc Gà cùng công việc nhà.

"Bây giờ việc nhà chủ yếu là bạn ấy thôi. Bạn ấy đi chợ, nấu cơm, dọn dẹp, chăm em. Nhiều hôm tôi mải làm chưa kịp về, bạn ấy đã gọi điện nói với tôi các món được bạn ấy chuẩn bị", Diễm Quỳnh tự hào khi nói về con gái cả.

Thông tin đắt giá về 2 cô con gái của người phụ nữ quyền lực VTV6-5
16 năm sau sinh con gái đầu lòng Diễm Quỳnh mới có thêm em bé.

Nói về chuyện sinh con muộn, Diễm Quỳnh từng cho hay: "Mang bầu em bé thứ hai là một điều bất ngờ đối với cả vợ chồng tôi và gia đình đôi bên. Thậm chí, tôi còn chẳng có sự chuẩn bị gì. Em bé nhỏ như một món quà tuyệt vời mà ông trời ban tặng cho gia đình tôi.

Đối với một bà mẹ 45 tuổi và một ông bố gần 50, khi có một 'con búp bê' rất là thích. Thú thực, khi mới tầm 30 tuổi, nhắc tới chuyện sinh thêm con, cả hai vợ chồng đều lắc đầu nhìn nhau ngán ngẩm".

Min
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/con-gai-mc-diem-quynh-n-254164.html

MC Diễm Quỳnh

Tin tức mới nhất