Con gái Quyền Linh khoe đẳng cấp mỹ nhân, ảnh chụp vu vơ cũng đẹp thần sầu

Một lần nữa, nhan sắc xinh đẹp cùng khí chất của Lọ Lem làm ai nhìn cũng khó lòng rời mắt.

Nếu yêu mến MC Quyền Linh chắc hẳn ai cũng biết anh có hai con gái vô cùng xinh đẹp là Mai Thảo Linh (Lọ Lem) sinh năm 2005 và Mai Thảo Ngọc (SN 2008, hay còn gọi Hạt Dẻ). Ngoài sở hữu những đường nét để trở thành mỹ nhân trong tương lai, cả 2 còn có nhiều tài lẻ hơn người.

Con gái Quyền Linh khoe đẳng cấp mỹ nhân, ảnh chụp vu vơ cũng đẹp thần sầu-1Con gái Quyền Linh khoe đẳng cấp mỹ nhân, ảnh chụp vu vơ cũng đẹp thần sầu-2Con gái Quyền Linh khoe đẳng cấp mỹ nhân, ảnh chụp vu vơ cũng đẹp thần sầu-3

Mới đây, cô con gái cả MC Vì bạn xứng đáng một lần nữa chứng minh đẳng cấp nhan sắc trong loạt hình đăng trên Instagram. Dù phía sau chỉ là một bãi cỏ và cũng chẳng ăn diện cầu kỳ nhưng cô bạn này khiến người xem khó rời mắt.

Ở khoảnh khắc chụp thẳng hay chụp nghiêng, nữ sinh 15 tuổi đều xứng đáng được điểm 10. Được biết, hiện Lọ Lem đã cao trên 1m70.

Con gái Quyền Linh khoe đẳng cấp mỹ nhân, ảnh chụp vu vơ cũng đẹp thần sầu-4
Con gái Quyền Linh khoe đẳng cấp mỹ nhân, ảnh chụp vu vơ cũng đẹp thần sầu-5
Cô em Hạt Dẻ cũng xinh đẹp lắm nhé.

Trước đó, cô em Hạt Dẻ cũng gây sốt với loạt hình tại cùng địa điểm. Hạt Dẻ năm nay 12 tuổi nhưng gương mặt và thần thái cũng không thua kém cô chị đâu nhé.

Mặc dù đã lớn nhưng Lọ Lem, Hạt Dẻ rất gần gũi với bố mẹ. Trên mạng xã hội không thiếu những khoảnh khắc cả nhà quây quần bên nhau trong những chuyến du lịch.

Con gái Quyền Linh khoe đẳng cấp mỹ nhân, ảnh chụp vu vơ cũng đẹp thần sầu-6

"Chúng tôi luôn cố gắng gần gũi, để hiểu rõ mọi tâm tư, tình cảm của con. Từ đó thực hiện điều quan trọng nhất - vun đắp cho các con những nhận thức đúng đắn bằng một cách nhẹ nhàng nhất", doanh nhân Dạ Thảo chia sẻ bí quyết dạy con cái.

Trước đó, MC Quyền Linh được nhiều người biết tới khi vừa thành công trong sự nghiệp, vừa xây dựng tổ ấm rất hạnh phúc với doanh nhân Dạ Thảo. Chứng kiến những bức ảnh trưởng thành của 2 con gái MC Quyền Linh, nhiều người không kìm nén được sự ghen tị.

“Phát ghen với anh Linh quá, có 2 cô con gái xinh xắn, đáng yêu", “Vợ đẹp con xinh thế này, anh Linh là hạnh phúc nhất rồi đấy",... là những ý kiến người yêu mến để lại.

T.H
Theo Vietnamnet


Quyền Linh

Tin tức mới nhất