Con trai MC Thảo Vân trở thành tân sinh viên, ngoại hình bảnh bao tuổi 18 gây chú ý

Mới đây, MC Thảo Vân đã chia sẻ lại khoảnh khắc khai giảng đầu tiên ở bậc đại học của con trai.

Con trai MC Thảo Vân trở thành tân sinh viên, ngoại hình bảnh bao tuổi 18 gây chú ý-1
Gia Bảo chụp ảnh cùng mẹ trong lễ khai giảng đầu tiên bậc đại học

Giống như bạn bè đồng trang lứa, Nguyễn Công Gia Bảo (tên ở nhà là Tít, sinh năm 2005) - con trai MC Thảo Vân và NSND Công Lý, chính thức trở thành tân sinh viên sau khi hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Thảo Vân đã chia sẻ lại khoảnh khắc khai giảng đầu tiên ở trường Đại học Quản trị và Kinh doanh (Đại học Quốc gia Hà Nội) của con trai.

Cô viết: "Khai giảng của Tít! Thế là chính thức trở thành sinh viên năm Nhất rồi… Dẫn không biết bao nhiêu chương trình, nhưng lần này khi đứng trên sân khấu và có con trai ngồi dưới nhìn lên cảm thấy thật đặc biệt, thấy xúc động biết bao…

Chúc con sẽ có những năm tháng thật tuyệt ở ngôi trường rất tuyệt này, con nhé!".

Con trai MC Thảo Vân trở thành tân sinh viên, ngoại hình bảnh bao tuổi 18 gây chú ý-2
Gia Bảo tự tin "thả dáng" cùng các bạn

Tham gia vào lễ khai giảng đầu tiên của quãng thời gian đại học, Gia Bảo tỏ ra vô cùng thích thú, cậu tạo dáng hài hước chụp ảnh cùng mẹ và bạn bè.

Có thể thấy ở tuổi 18, Gia Bảo ngày càng điển trai khi sở hữu nụ cười tươi, khuôn mặt sáng cùng chiều cao 1m70.

Con trai MC Thảo Vân trở thành tân sinh viên, ngoại hình bảnh bao tuổi 18 gây chú ý-3
Gia Bảo sở hữu chiều cao 1m70

Con trai MC Thảo Vân trở thành tân sinh viên, ngoại hình bảnh bao tuổi 18 gây chú ý-4
Cậu sở hữu nụ cười tươi cùng khuôn mặt sáng

Con trai MC Thảo Vân trở thành tân sinh viên, ngoại hình bảnh bao tuổi 18 gây chú ý-5
Gia Bảo có tính cách vô cùng ấm áp, ngọt ngào

Nhớ lại khoảng thời gian trước đó, MC Thảo Vân từng thấp thấp thỏm lo lắng khi con trai hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT với điểm dự tính... không cao lắm. Thế nhưng cuối cùng, cậu vẫn đỗ Đại học Quốc gia Hà Nội nhờ điểm IELTS 7.5 của mình.

"Chân dung thanh niên 2k5, vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT, với dự báo là chắc toàn 5. Đi thi không cho mẹ đưa đi, thi xong thấy mấy cuộc gọi lỡ của mẹ thì bảo sao mẹ gọi nhiều thế, con đã thi xong đâu, thi xong con gọi ngay cho mẹ mà.

Mẹ nói mẹ sốt ruột vì kỳ thi quan trọng thì anh ấy bảo quan trọng với con mà, đây là kỳ thi của con, chứ mẹ thì sao lại quan trọng gì, mẹ có thi đâu… Ơ thật thế à?", MC Thảo Vân từng "kể xấu" con trai.

Có thể thấy, trước điểm số dự tính không cao của con, nữ MC chẳng hề trách phạt hay chất vấn, thay vào đó cô lại có thái độ khá thông cảm và động viên con. Đó chính là phong cách dạy con của MC Thảo Vân.

Nếu muốn con có kết quả tốt hơn, nữ MC đã ép con học, nhưng cô không làm thế, bởi lẽ MC Thảo Vân quan niệm con cái ngoan ngoãn là điều hạnh phúc nhất.

Con trai MC Thảo Vân trở thành tân sinh viên, ngoại hình bảnh bao tuổi 18 gây chú ý-6
Tít nổi tiếng là chàng trai biết thương mẹ

Nữ MC vẫn quan tâm đến chuyện học hành của con nhưng không quá đặt nặng thành tích, điểm số. Nếu con thực sự không giỏi một môn nào đó, bậc làm cha mẹ không nên quá ép khiến con áp lực.

Bản thân nữ MC không giáo huấn con mà thông qua tâm sự, chia sẻ hàng ngày để giúp con hiểu biết hơn.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/con-trai-mc-thao-van-tro-thanh-tan-sinh-vien-ngoai-hinh-banh-bao-tuoi-18-gay-chu-y-20230919172623246.htm

MC Thảo Vân

Tin tức mới nhất