Phan Như Thảo vạch mặt kẻ miệt thị con trai Thân Thúy Hà

Đại gia Đức An khi chứng kiến hành động của vợ cũ, anh không khỏi ngao ngán: "Nó tởm lắm. Anh xin lỗi vợ và mọi người".

Mới đây, Thân Thúy Hà đăng đàn bày tỏ sự bức xúc khi bị một dân mạng miệt thị đời tư, cho rằng cô "đẻ dạo", con trai Duy Anh "yếu đuối", "bê đê ẻo lả".

Nữ diễn viên sau đó chỉ đích danh cựu mẫu Ngọc Thúy chính là người tung tin xúc phạm gia đình cô. Thậm chí, Thân Thúy Hà còn tung đoạn hội thoại Ngọc Thúy trò chuyện với bạn bè bêu xấu cô.

Phan Như Thảo vạch mặt kẻ miệt thị con trai Thân Thúy Hà-1
Thân Thúy Hà bức xúc khi bị Ngọc Thúy xúc phạm, lôi con trai cô ra đả kích.

Phan Như Thảo vạch mặt kẻ miệt thị con trai Thân Thúy Hà-2
Thân Thúy Hà chỉ đích danh Ngọc Thúy là người đứng sau mọi chuyện.

Phan Như Thảo vạch mặt kẻ miệt thị con trai Thân Thúy Hà-3
Đáng chú ý, dưới bài đăng của Thân Thúy Hà, chồng cũ của Ngọc Thúy - đại gia Đức An bất ngờ dành lời khen cho nữ diễn viên khi lên tiếng vạch mặt vợ cũ.

Phan Như Thảo vạch mặt kẻ miệt thị con trai Thân Thúy Hà-4
Thân Thúy Hà chia sẻ đoạn tin nhắn Ngọc Thúy bêu xấu mình

Phan Như Thảo vạch mặt kẻ miệt thị con trai Thân Thúy Hà-5

Ngay sau khi Thân Thúy Hà lên tiếng "vạch mặt" Ngọc Thúy, mới đây Phan Như Thảo cũng có động thái gây chú ý.

Theo đó, Phan Như Thảo lên án hành vi Ngọc Thúy - vợ cũ của chồng - đồng thời tố Ngọc Thúy cũng chính là người đã chửi cô suốt bao năm qua.

Mỹ nhân họ Phan cho hay, từ lúc cô làm đám hỏi cho tới khi mang thai, thậm chí ngay cả đã sinh con cho đại gia Đức An, cô luôn bị vợ cũ của chồng tìm mọi cách tấn công tinh thần.

Phan Như Thảo tố Ngọc Thúy đặt điều, vu khống chồng cô loạn luân với mẹ vợ và cả con gái ruột. Quá bức xúc, Phan Như Thảo tung loạt bằng chứng vạch mặt vợ cũ của chồng.

Về phía đại gia Đức An, chứng kiến hành động của Ngọc Thúy, anh không khỏi ngao ngán: "Nó tởm lắm. Anh xin lỗi vợ Thảo và tất cả".

Phan Như Thảo vạch mặt kẻ miệt thị con trai Thân Thúy Hà-6
Phan Như Thảo bên Đức An và con gái.

"Hôm qua, nhiều nơi đã đăng Facebook M** K** chửi con chị Hà là ẻo lả, trù con chị ấy lớn lên bê đê. Em cũng là một người bị Facebook M** K** chửi ngày đêm bao năm nay.

Nó vì muốn cướp tài sản của chồng em nên ngay từ khi em đám hỏi với anh An nó đã liên tục phỉ báng nhục mạ em, chắc nó mong anh An đổi ý.

Rồi khi em bầu Câu, nó nhục mạ gia đình em, nó dùng nick chính xúi giục đám nick ảo của nó vu cho mẹ em loạn luân với anh An. Rồi nó rủa em chết trên bàn sinh.

Rồi khi em sinh con ra, nó dùng đủ mọi cách đê hèn để em trầm cảm sau sinh. Nó rủa con em xấu, nó rủa Câu được anh An dạy làm g**, rồi nó còn rủa Câu nhà em loạn luân với anh An kia kìa. 

Em đã từng chửi nó, nhưng lúc đó nó vẫn có một số người ủng hộ, dùng nick ảo vào khắp các diễn đàn chửi em. Giờ các chị mới chỉ có 10% cảm giác khinh rẻ và căm thù con đ*** ấy của em thôi.

Nó sống sao mà bạn bè chiến hữu của nó quay lại bóc quá khứ tồi tàn của nó, đủ hiểu nghiệp của nó đến rồi", Phan Như Thảo bức xúc.

Phan Như Thảo vạch mặt kẻ miệt thị con trai Thân Thúy Hà-7
Bài đăng của Phan Như Thảo.

Roger
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/con-trai-than-thuy-ha-bi-ngoc-thuy-mia-mai-phan-nhu-thao-ra-mat-bao-ve-n-267653.html

Thân Thúy Hà Ngọc Thúy Phan Như Thảo

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao