Con trai Thành Long hết đường trở lại showbiz

Giới quản lý văn hóa ban hành quy định cấm nghệ sĩ vướng bê bối ma túy hoạt động nghệ thuật. Điều này khiến cơ hội tái xuất showbiz sau nhiều năm ở ẩn của Phòng Tổ Danh không còn.

Ngày 3/8, Sina đưa tin nhà sản xuất Good Night Beijing đang gấp rút làm hồ sơ xin xét duyệt, cấp phép cho dự án được ra mắt vì quy định mới của giới chức Trung Quốc.

Tác phẩm này do Phòng Tổ Danh, con trai Thành Long, làm đạo diễn. Phim dự định phát hành vào tháng 3, song liên tục bị từ chối xét duyệt không rõ lý do.

Con trai Thành Long hết đường trở lại showbiz-1
Lệnh cấm mới của giới quản lý văn hóa đánh thẳng vào sự nghiệp nghệ thuật của Phòng Tổ Danh. Ảnh: Sina.

Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình vừa thông qua quy định Kiểm soát vấn nạn ma túy trong ngành giải trí Hoa ngữ.

Quy định nêu rõ những người nghiện ma túy hoặc dính líu đến chất gây nghiện dưới mọi hình thức với tư cách là người của công chúng, sẽ không được xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, tham gia vào quá trình sáng tạo, sản xuất sản phẩm nghệ thuật, kể cả công việc hậu trường.

Các tác phẩm điện ảnh và truyền hình do nghệ sĩ vướng bê bối sử dụng chất kích thích thực hiện, sẽ không được phát sóng, kể cả trên Internet.

Với quy định mới, Phòng Tổ Danh không còn cơ hội trở lại hoạt động nghệ thuật. Năm 2014, anh ngồi tù 6 tháng vì hành vi sử dụng, tàng trữ ma túy. Sau khi hoàn thành án phạt, nam diễn viên rút khỏi showbiz, chuyển sang kinh doanh.

Cuối năm 2020, anh thử sức với vai trò đạo diễn, biên kịch cho dự án Good Night Beijing. Sau đó, đại diện của Phòng Tổ Danh tiết lộ sao nam đã nhận kịch bản phim mới, tái xuất màn ảnh vào cuối năm.

Phòng Tổ Danh sinh năm 1982 tại Los Angeles (Mỹ), là quý tử ăn chơi có tiếng của Thành Long. Anh từng để lại dấu ấn qua các bộ phim như Trưởng Thành Sớm, Trông Trận, Truy Ảnh, Hoa Mộc Lan, Cách Mạng Tân Hợi... Tuy nhiên, bê bối đời tư cùng sai lầm sa chân vào con đường nghiện ngập khiến anh mất tất cả.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/con-trai-thanh-long-het-duong-tro-lai-showbiz-post1246872.html

Phòng Tổ Danh Thành Long

Tin tức mới nhất