Covid-19 - Cập nhật tin tức mới nhất

Công Phượng âm thầm quyên góp, dàn sao tuyển Việt Nam tạo 'làn sóng' đẩy lùi dịch Covid-19

Nhiều tuyển thủ Việt Nam đã chia sẻ hành động nhỏ để cùng người dân Việt Nam chung tay chống dịch Covid-19.

Trên trang fanpage cá nhân, Văn Toàn tiết lộ sau 4 ngày kêu gọi cộng đồng quyên góp đã nhận được số tiền gần 100 triệu đồng. Đáng chú ý, bức ảnh Văn Toàn chia sẻ có sự xuất hiện tên của Công Phượng.

Công Phượng âm thầm quyên góp, dàn sao tuyển Việt Nam tạo làn sóng đẩy lùi dịch Covid-19-1
Văn Toàn chia sẻ đã cùng người hâm mộ quyên góp được gần 100 triệu đồng. Công Phượng và cá nhân Văn Toàn cùng nhau góp 40 triệu đồng vào quỹ. Ảnh: Chụp màn hình.

Theo tìm hiểu, Công Phượng đã gửi vào tài khoản của Văn Toàn một số tiền khá lớn, hưởng ứng sự kêu gọi của bạn thân. Hành động của tiền đạo sinh năm 1995 diễn ra âm thầm, anh cũng không chia sẻ bất cứ điều gì trên trang cá nhân.

Trong khi đó, những cầu thủ khác của Hà Nội FC như Hùng Dũng, Đức Huy, Duy Mạnh lần lượt gửi tiền ủng hộ cho tài khoản của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Ban cứu trợ TW.

Công Phượng âm thầm quyên góp, dàn sao tuyển Việt Nam tạo làn sóng đẩy lùi dịch Covid-19-2
Đức Huy, Duy Mạnh, Hùng Dũng đều quyên góp. "Của ít lòng nhiều" nhưng quan trọng là chung tay với cả dân tộc đẩy lùi dịch bệnh. Ảnh: Chụp màn hình.

Đức Huy chia sẻ hình ảnh cùng lời cổ vũ: "Chung tay đẩy lùi Covid – Việt Nam vô địch". Duy Mạnh dù đang chấn thương cũng sẵn sàng hưởng ứng kêu gọi, anh viết: "Tiến lên Việt Nam. Đẩy lùi Covid-19".

Những hành động của các cầu thủ Việt Nam tạo nên làn sóng quyên góp đẩy lùi dịch Covid-19, tác động đến nhiều người hâm mộ. Dù chỉ với những hành động nhỏ nhưng cũng là biểu hiện tốt đẹp, chung tay cùng cả dân tộc và quyết tâm ngăn chặn dịch bệnh.

Theo  Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/cong-phuong-am-tham-quyen-gop-dan-sao-tuyen-viet-nam-tao-lan-song-day-lui-dich-covid-19-2202019315332182.htm

COVID-19 Virus Corona Công Phượng

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Covid-19 - Cập nhật tin tức mới nhất