Công Phượng check-in thân thiết với đồng đội ở CLB TP. HCM

Bình luận0

Hình ảnh tiền đạo quê Nghệ An thân thiết bên tiền vệ Phi Sơn, Huy Toàn tại CLB TP. HCM khiến nhiều người hâm mộ thích thú.

Tại trang cá nhân ngày 9/1, tiền vệ Võ Huy Toàn chia sẻ bức ảnh chụp chung với Công Phượng cùng chú thích: "Chào bà con nha". Khoảnh khắc thân thiết của hai người cũng được tiền đạo quê Nghệ An chia sẻ lại.

Trước đó, fanpage của Công Phượng cũng đăng bức hình chụp chung của anh và cầu thủ Trần Phi Sơn với chú thích hóm hỉnh: "I am more handsome than him" (tạm dịch: Tôi đẹp trai hơn anh ấy).

Công Phượng check-in thân thiết với đồng đội ở CLB TP. HCM-1Công Phượng check-in thân thiết với đồng đội ở CLB TP. HCM-2
Công Phượng thân thiết bên đồng đội tại CLB TP.HCM.

Huy Toàn và Công Phượng đều là hai cầu thủ mới đầu quân cho đội bóng TP. HCM. Cả hai là những người bạn thân thiết từ trước đó, cặp bài trùng ăn ý dưới thời HLV Toshiya Miura.

Khi Huy Toàn gặp chấn thương, Công Phượng đang ở Bỉ thi đấu vẫn gọi điện động viên, gửi các bài tập giúp đàn anh mau bình phục. Tiền vệ Huy Toàn cũng nhiều lần bày tỏ sự cảm động trước tấm lòng của đàn em.

Với việc cùng thi đấu trong màu áo CLB mới, nhiều người hâm mộ bày tỏ hy vọng cặp bạn thân sẽ tiếp tục thi đấu ăn ý và tỏa sáng.

Trước khi về Việt Nam, Công Phượng có quãng thời gian thi đấu không thành công tại đội bóng Sint-Tridense (Bỉ). Tiền đạo 25 tuổi chỉ được ra sân một lần vào đầu tháng 8/2019 trong vòng 20 phút. Sau đó, anh đều không được đăng ký thi đấu hoặc chỉ xuất hiện trên băng ghế dự bị.

Công Phượng check-in thân thiết với đồng đội ở CLB TP. HCM-3
Công Phượng có buổi tập đầu tiên tại CLB mới ngày 8/1. 

Ngày 8/1, Công Phượng có buổi tập đầu tiên với đội bóng mới sau ít ngày nghỉ ngơi và thăm gia đình. Anh tập riêng cùng một số cầu thủ khác sau khi hoàn thành các bài khởi động. Tiền đạo xứ Nghệ từng chia sẻ việc dự bị ở đội bóng Bỉ không ảnh hưởng nhiều đến phong độ của anh.

Trước Công Phượng, CLB TP. HCM cũng ký hợp đồng với thủ thành Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Lê Văn Sơn, Lê Đức Lương và tiền vệ Võ Huy Toàn.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/cong-phuong-check-in-than-thiet-voi-dong-doi-o-clb-tphcm-post1034304.html?fbclid=IwAR38rrqppn9jfjYytv_tZyZJNDOVDCPqC2MjIEYJv1jZjqbXMkGoYVRd2nA

Công Phượng

Tin tức mới nhất