Cư dân Mipec bức xúc, yêu cầu xử lý kẻ sàm sỡ cô gái ở chung cư

Gần 50 cư dân Mipec Long Biên (Hà Nội) đã kéo đến trụ sở Công an phường Ngọc Lâm để yêu cầu lực lượng chức năng làm rõ vụ việc và đưa ra hình thức xử phạt thích đáng.


Camera tầng hầm B2 tổ hợp chung cư Mipec Long Biên (Hà Nội) ghi lại cảnh một gã biến thái sàm sỡ cô gái trẻ. Tên này sau đó còn đấm người can ngăn.

Ông Nguyễn Trần Dũng, thành viên ban quản bị (BQT) Mipec Long Biên, cho biết cư dân tại đây đang rất bức xúc sau vụ việc cô gái tên M. bị một người đàn ông say xỉn sàm sỡ.

"Tối 3/9, sau khi vụ việc được lan truyền, gần 50 cư dân của Mipec Long Biên đã kéo nhau lên trụ sở Công an phường Ngọc Lâm đòi quyền lợi cho cô M.", ông Dũng nói.

Thành viên BQT còn cho biết phải đứng ra xoa dịu nỗi bức xúc của cư dân và thay mặt cho mọi người yêu cầu lực lượng chức năng điều tra, sớm đưa ra hình phạt thích đáng đối với người đàn ông quấy rối tình dục kể trên.

Cư dân Mipec bức xúc, yêu cầu xử lý kẻ sàm sỡ cô gái ở chung cư-1
Gã biến thái (áo xanh kẻ đen) bị người dân giữ lại. Ảnh: Cắt ra từ camera.

Ông Dũng cũng thông tin tối 3/9, lực lượng Công an quận Long Biên đã tới hầm B2 của Mipec Long Biên để thu thập chứng cứ, hiện trường và yêu cầu các bên ghi lại lời khai vụ việc.

Lãnh đạo Công an quận Long Biên cho biết đã tiếp nhận hồ sơ vụ việc từ Công an phường Ngọc Lâm.

Trước đó, tối 2/9, chị L.H.M (28 tuổi) nộp đơn tố cáo tại Công an phường Ngọc Lâm (Long Biên, Hà Nội) về việc bị một gã đàn ông say xỉn sàm sỡ, quấy rối tình dục tại tầng hầm B2 tổ hợp chung cư - thương mại Mipec Long Biên.

"Chị M. ghi trong biên bản bị một tên nồng nặc mùi rượu sờ vào đùi, bụng và vùng kín", đại diện BQT tòa nhà thông tin.

Chị M. phản ứng và được 2 người phụ nữ tới hỏi thăm và những người này giữ gã biến thái lại. Tên này khi bị giữ tiếp tục vung nắm đấm vào một phụ nữ. Toàn bộ sự việc được camera giám sát của tầng hầm ghi lại

"Gã này miệng đầy mùi rượu, chửi bới, lăng mạ mọi người. Đấm người phụ nữ xong, tên này còn đấm 2 phát vào mặt một người đàn ông 57 tuổi khi người này chạy ra can ngăn", ông Dũng kể lại.

Theo Zing 


phạt thật nặng vào, kịch khung hai trăm ngàn luôn, cho nó tởn tới già luôn !

Tin tức mới nhất