Trấn Thành liệu có xô đổ kỷ lục phim trăm tỷ của Trường Giang?

Doanh thu của phim hài do Trấn Thành đảm nhận tiếp tục được cân đo đong đếm với phim hài Tết trước đó của Trường Giang.

Đều là 2 nam diễn viên hài kiêm MC nổi tiếng, nhiều show trong showbiz Việt, Trấn Thành và Trường Giang còn có một điểm chung nữa. Đó là việc lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh khi đảm nhận vai nam chính trong 2 phim hài Tết.

Nếu như Trường Giang có một cú "hit" với vai chính trong Siêu sao siêu ngố vào tháng 2 năm ngoái thì cũng bằng thời điểm này năm nay, Trấn Thành sẽ ra mắt khán giả với vai nam chính trong phim hài Cua lại vợ bầu.

Trấn Thành liệu có xô đổ kỷ lục phim trăm tỷ của Trường Giang?-1
Trường Giang có "Siêu sao siêu ngố" năm ngoái

Trấn Thành liệu có xô đổ kỷ lục phim trăm tỷ của Trường Giang?-2
Trấn Thành có "Cua lại vợ bầu" năm nay

Khán giả thường "đặt lên bàn cân" so sánh hai nam diễn viên này. Lần này, doanh thu của phim hài do Trấn Thành đảm nhận tiếp tục được cân đo đong đếm với phim hài Tết trước đó của Trường Giang.

Siêu sao siêu ngố lập kỷ lục phim tết Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 55 tỷ đồng/ 5 ngày và đạt con số đáng mơ ước 109 tỷ đồng sau thời gian công chiếu. Hiện tại, phim của Trường Giang chỉ đứng thứ 2 trong Top phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử, sau Em chưa 18.

Mới đây, sau những suất chiếu đặc biệt đầu tiên, Cua lại vợ bầu với sự tham gia của bộ đôi Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc đã có cú mở màn đầy ấn tượng với doanh thu đầy hứa hẹn. Dù vẫn chưa công chiếu chính thức nhưng phim được giới phê bình lẫn khán giả đánh giá khá cao.

Tính từ 19h ngày 25/1 đến hết ngày 27/1, sau 3 ngày sneak-show  đã thu hút hơn 180.000 khán giả ra rạp. Theo số liệu thống kê từ các cụm rạp, phim Tết của đạo diễn Nhất Trung đã mang về hơn 12 tỉ đồng. Đặc biệt, việc khảo sát nhanh tại những hệ thống rạp chiếu cho thấy khán giả hầu như dành sự ưu ái rất lớn cho bộ phim.

Trấn Thành liệu có xô đổ kỷ lục phim trăm tỷ của Trường Giang?-3
Trấn Thành được fan tặng bánh sinh nhật sớm trong suất chiếu sneak-show

Phim lấy yếu tố tình cảm – gia đình làm chủ đạo để bật lên thông điệp sâu sắc về cuộc sống. Diễn xuất lên tay của Trấn Thành, sự kết hợp quá ăn ý của bộ đôi Trấn Thành – Lan Ngọc, tư duy làm phim tiến bộ của đạo diễn Nhất Trung đã trở thành chiếc chìa khoá tạo nên những bất ngờ.

Sinh nhật năm nay thật nhiều ý nghĩa với Trấn Thành, bởi sinh nhật của Thành là vào ngày 5/2 mà đây cũng là ngày phim chính thức được ra rạp.

Những chờ đợi vẫn còn ở phía trước khi mùa phim Tết năm nay, phim hài của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc có nhiều cơ hội hốt bạc.

Theo Dân Việt


Trường Giang Trấn Thành

Tin tức mới nhất