Tuần mới những cung hoàng đạo nào cần phải đề phòng tiểu nhân quấy phá?

Những cung hoàng đạo này có một tuần mới không mấy hanh thông vì sự nghiệp có người cản trở, nhân duyên rạn nứt.

XỬ NỮ

Xử Nữ thua lỗ vì làm ăn liều lĩnh. Bài học rút ra là nên tư vấn ý kiến của đồng nghiệp, bạn bè thân thiết để có những kinh nghiệm tốt hơn trong cuộc sống. Tình yêu của bạn cũng không được như ý thậm chí có dấu hiệu phản bội. Bạn cần phải xem lại ngay mối quan hệ này, đừng để cho người khác lợi dụng mình nhé. 

Tuần mới những cung hoàng đạo nào cần phải đề phòng tiểu nhân quấy phá?-1

Tuần này nên ngừng các hoạt động đầu tư vốn liếng, thực sự không thể thu lời mà còn khiến bạn mang nợ vào người đó. 

BỌ CẠP

Tình yêu của Bọ Cạp xuống dốc khiến cho bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chán nản. Bạn phải xem lại tinh thần của mình, đừng có tâm lý đứng núi này trong núi nọ rồi tình cảm ngọt ngào lại bị tuột mất, cơ hội tìm lại cũng khó. 

Tuần mới những cung hoàng đạo nào cần phải đề phòng tiểu nhân quấy phá?-2

Thời gian này tiền bạc không tốt, bạn đầu tư sai chỗ bị thua lỗ một khoản nặng. Số tiền còn vay cũng phải gồng gánh trả nợ. Nếu không cố gắng thì có thể bạn sẽ gánh hậu quả nặng nề đó.

THIÊN BÌNH

Thiên Bình nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói của mình. Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo tuần này bạn vướng vào họa thị phi, vì lời nói mà bị hiểu lầm mất tình cảm bạn bè. Mối quan hệ bao năm cuối cùng vì vài lời nói bâng quơ mà hỏng hết. Bạn cần phải xem lại thái độ của mình, đừng chủ quan để cho tình cảm rạn nứt, khó cứu vãn.

Tuần mới những cung hoàng đạo nào cần phải đề phòng tiểu nhân quấy phá?-3

Công việc kinh doanh đang xuống dốc, có vẻ như bạn không chuyên tâm nên bị mất đi nhiều mối làm ăn tốt. Làm gì cũng cần tập trung, đừng tham một lúc nhiều việc rồi lại chẳng việc gì ra việc gì nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Anh
Theo Vietnamnet


Bọ cạp Thiên Bình Xử Nữ 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất