Cuộc đời cô độc, nghèo hèn chỉ vì sở hữu những nét tướng này trên người

Theo nhân tướng học những người nào sở hữu những nét tướng dưới đây thường cuộc sống không được may mắn, sống cô độc và nghèo khó suốt cuộc đời.

Trán thấp 

Người bần hàn thường có trán thấp, khuyết hãm. Tướng trán thấp thường thể hiện trí tuệ kém thông minh, không có kiến thức sâu rộng, thiếu sự nhanh nhạy, hay tìm cách đổ trách nhiệm lên đầu người khác, thiếu ước mơ, hoài bão, tinh thần phấn đấu cho sự nghiệp, không được quý nhân phù trợ, dễ chịu cảnh nghèo khổ, bần hàn.

Cuộc đời cô độc, nghèo hèn chỉ vì sở hữu những nét tướng này trên người-1

Đặ biệt, đàn ông có nét tướng này cuộc sống mãi nghèo khổ, vất vả. Những người đàn ông có tâm địa độc ác, bạo lực, ngang ngược bị mọi người ghét bỏ, khó tránh lúc cuộc sống đơn độc, nghèo túng.

Nếp nhăn ở miệng 

Nếu một người phụ nữ trên phần khóe miệng xuất hiện nhiều nếp nhăn hay còn gọi là miệng túi vải, thì đó chính là tướng miệng xấu. Nếu người phụ nữ có những đặc điểm là hai môi ngậm chặt, khóe miệng trễ xuống, có rất nhiều nếp nhăn trên môi, mặt giống như đang khóc cả cuộc đời người này thường sống nghèo khổ cô đơn.

Thêm vào đó, người có khóe miệng trễ xuống thì đó là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho người này tài lộc ít ỏi, tiền bạc thiếu thốn

Mắt có quầng thâm đen

Đây là nét tướng không tốt, nó cho biết bạn là người có tài vận kém, vận thế xấu, cuộc đời nhiều vất vả, gian truân, kiếm tiền nay được mai không, cứ có là hết không để dành được đồng nào.

Hơn nữa, những người phụ nữ có nét tướng này phần lớn đều kém duyên với con cái, mặt khác bản thân họ cũng có sức khỏe không tốt, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Do không có con nên cuộc sống dễ mâu thuẫn với chồng, gia đình chồng, hay dằn vặt đau khổ.

Mũi cong vẹo, lộ xương

Mũi mà thấp vẹo thì cho biết người này mang mệnh bần hàn. Vì tướng mạo này thường mang đến sự đố kỵ và sóng gió. Tuy rất mẫn cảm, nhạy bén, tinh ranh nhưng tiền bạc thường khó giữ nếu theo đuổi nghiệp kinh doanh khó mà ổn. Trên phương diện tình cảm, phụ nữ có nét tướng này cũng dễ bị lừa gạt tình cảm, sau khi kết hôn, chồng dễ ngoại tình khiến cuộc đời không lúc nào được vui vẻ, luôn sống trong đau khổ

Tướng mũi gồ lộ xương, lại cong vẹo báo hiệu cuộc đời u ám, cần phải có quý nhân hỗ trợ mới có thể nâng cao vận trình. 

Tướng đi cúi đầu, cúi mặt về phía trước

Người có dáng đi lúc nào cũng chúi đầu về phía trước, mặt cúi gằm xuống, bước đi trong tư thế vội vàng thường có tính cách nóng vội, bất cẩn và hay lo nghĩ nhiều. Những vấn đề về tiền bạc, tài chính cần phải dùng thái độ bình tĩnh để xử lí, nôn nóng chỉ làm hỏng việc.

Theo nhân tướng học, Cuộc sống của người có tướng đi cúi mặt khá long đong, vất vả và phải làm việc chăm chỉ để kiếm sống. Dù có nỗ lực làm ăn bao nhiêu, đường công danh sự nghiệp của họ cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình, khó mà khấm khá.

Theo Thanh Lan
Theo Vietnamnet


nhân tướng học

Tin tức mới nhất