Chi Pu lấn sân âm nhạc

Cũng sexy hết nấc, Hương Tràm cố tình 'chặt chém' Chi Pu khi ra mắt MV sau một ngày?

Hương Tràm vừa tung MV "I want you now" ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng bởi phong cách mới mẻ.

Sau nhiều tháng phát hành, cơn sốt Em gái mưa vẫn chưa hạ nhiệt, Cánh hoa tàn được đón nhận bằng vô số những bản cover, Hương Tràm còn bất ngờ hơn khi nhận được "nút bạc" youtube.

NIềm vui nối tiếp niềm vui, Hương Tràm quyết định cho ra mắt MV sớm 2 ngày so với dự định – I want you now (sáng tác Nguyễn Hoàng Duy) với sắc màu nóng bỏng của dòng nhạc dance. Không ngừng biến hóa và trải nghiệm, MV mới chính là hình ảnh đa nhân cách của Hương Tràm trong âm nhạc.


MV "I Want You Now" - Hương Tràm

Cũng sexy hết nấc, Hương Tràm cố tình chặt chém Chi Pu khi ra mắt MV sau một ngày?-1Cũng sexy hết nấc, Hương Tràm cố tình chặt chém Chi Pu khi ra mắt MV sau một ngày?-2
Trút bỏ hình ảnh nhẹ nhàng, Hương Tràm bất ngờ quyến rũ và đầy bốc lửa trong sản phẩm mới

Trút bỏ sự nhẹ nhàng, trong sáng của bản hit đình đám Em gái mưa, Hương Tràm lột xác đến bất ngờ với hình ảnh nóng bỏng và quyến rũ nhất từ trước đến nay. Sản phẩm hứa hẹn là một cú bứt phá ngoạn mục của nữ ca sĩ sau thời gian định hình với hình ảnh “công chúa ballad”.

Cũng sexy hết nấc, Hương Tràm cố tình chặt chém Chi Pu khi ra mắt MV sau một ngày?-3Cũng sexy hết nấc, Hương Tràm cố tình chặt chém Chi Pu khi ra mắt MV sau một ngày?-4Cũng sexy hết nấc, Hương Tràm cố tình chặt chém Chi Pu khi ra mắt MV sau một ngày?-5
Cô muốn khẳng định mình có thể biến hóa được trong tất cả các thể loại nhạc từ ballad cho đến nhạc Dance

Nhiều khán giả cho rằng Hương Tràm đang cố tình "chặt chém" Chi Pu khi ra mắt sản phẩm âm nhạc chỉ sau 1 ngày, tuy nhiên lý giải về điều này, Hương Tràm nói : " Tôi không hề hay biết ai ra MV trước đó, vì dạo này chạy show nhiều nên cũng không đọc báo. 

MV này của tôi có lịch ra từ trước, vào ngày 23, nhưng vì nhận được nút bạc của Youtube nên tôi và ekip quyết đinh cho MV chạy sớm hơn vài tiếng đồng hồ. Tôi không quan tâm ai ra mắt cái gì và làm gì cả, mỗi người đều có một con đường âm nhạc riêng, một mục đích âm nhạc riêng và phải chịu trách nhiệm với điều đó".

Cũng sexy hết nấc, Hương Tràm cố tình chặt chém Chi Pu khi ra mắt MV sau một ngày?-6
Hương Tràm không quan tâm đến việc ai ra sản phẩm nên không có chuyện cố tình "chặt chém" Chi Pu khi ra mắt sau 1 ngày

Cũng sexy hết nấc, Hương Tràm cố tình chặt chém Chi Pu khi ra mắt MV sau một ngày?-7
Hương Tràm hóa thân thành một cô gái “đa nhân cách” vừa mong manh, dịu dàng đắm say nhưng đôi khi lại quyết liệt, đầy nóng bỏng

Khác hẳn với những MV nhẹ nhàng trước đó của mình, lần này Hương Tràm quyết định thay đổi với dòng nhạc dance và vũ đạo ấn tượng. Trong MV, Hương Tràm hóa thân thành một cô gái “đa nhân cách” vừa mong manh, dịu dàng đắm say nhưng đôi khi lại quyết liệt, đầy nóng bỏng. Đây được xem là một bước chuyển mới của Hương Tràm sau thời gian làm “người dẫn chuyện” trong các MV của mình.

Hương Tràm thể hiện khả năng vũ đạo điêu luyện trong I want you now. Không chỉ khẳng định bằng giọng hát, Hương Tràm còn xóa tan mọi nghi ngờ về khả năng vũ đạo trong MV lần này. Giọng ca gốc Hà Tĩnh muốn khẳng định bản thân là một cô gái “đa nhân cách”, có khả năng biến hóa với nhiều dòng nhạc khác nhau. 

Trang Đào
Theo Vietnamnet


Hương Tràm Chi Pu

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Chi Pu lấn sân âm nhạc