Cung Tuấn sẽ trở thành Tiêu Chiến thứ 2?

Cung Tuấn thực sự đang trở thành chủ đề gây sốt, lọt vào bảng xếp hạng danh tiếng cùng Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác.

Ngay từ khi ra mắt, bộ phim cổ trang Sơn Hà Lệnh (Word of Honor) đã trở thành chủ đề gây sốt dư luận và nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả khắp châu Á.

Cư dân mạng không ngừng bàn tán về hai nhân vật nam chính và cốt truyện hấp dẫn. Điểm số đánh giá của Sơn Hà Lệnh cũng rất đáng nể, phim mở màn cao ở cột mốc 8.1, sau đó tiếp tục tăng lên 8.6.

Xét về đà tăng trưởng thì Sơn Hà Lệnh vẫn rất cao và đang có xu hướng tăng lên.

Cung Tuấn sẽ trở thành Tiêu Chiến thứ 2?-1

Như vậy, bên cạnh rating cao, Sơn Hà Lệnh còn thu hút sự chú ý với hai nam diễn viên chính do Cung Tuấn và Trương Triết Hạn đảm nhận. So về độ nổi tiếng cho đến thời điểm hiện tại, Cung Tuấn có phần nổi trội hơn bạn diễn của mình.

Động lực của ngôi sao 28 tuổi ở ngoài đời lẫn trong phim đều tuyệt vời. Từ một nghệ sĩ không có tên tuổi, Cung Tuấn đã nỗ lực trở thành ngôi sao sau 6 năm debut. Chính Sơn Hà Lệnh đã mang lại cho anh nhiều khởi đầu mới.

Cung Tuấn sẽ trở thành Tiêu Chiến thứ 2?-2

So sánh lịch trình ở quá khứ với hiện tại, có thể nhận thấy Cung Tuấn đang có những thành tích đáng ngưỡng mộ. Lịch làm việc trước đây của anh chỉ có một hoặc hai mục, nhưng hiện tại đã kín, hầu như không có thời gian rảnh.

Cung Tuấn hiện có 12 lịch trình/tháng, nhiều hơn cả hoạt động của những ngôi sao hạng nhất. Khán giả phải thừa nhận mức độ nổi tiếng của Cung Tuấn bây giờ đang rất cao.

Cung Tuấn sẽ trở thành Tiêu Chiến thứ 2?-3

Mới đây, danh sách nổi tiếng hàng tuần của các nghệ sĩ đã được tiết lộ. Trong đó, mỹ nam sinh năm 1992 đang đứng ở vị trí thứ 5. Bốn vị trí cao nhất lần lượt thuộc về Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Quách Kỳ Lân và Chu Nhất Long.

Hiện tại, Cung Tuấn có thể sánh ngang với những diễn viên hàng đầu như Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến, cho thấy mức độ nổi tiếng đáng gờm của anh. Thậm chí Lý Hiện và Đặng Luân còn phải xếp sau.

Cung Tuấn sẽ trở thành Tiêu Chiến thứ 2?-4

Cung Tuấn sẽ trở thành Tiêu Chiến thứ 2?-5
Tiêu Chiến.

Cơ hội thăng tiến của Cung Tuấn quả thật rất lớn. Bảng xếp hạng mức độ nổi tiếng được cập nhật mỗi tuần một lần. Khi bảng xếp hạng tuần trước công bố, nam diễn viên vẫn chưa có mặt, vậy mà trong nháy mắt đã leo lên vị trí cao trong bảng xếp hạng tuần sau.

Sức mạnh của Cung Tuấn không thể bị đánh giá thấp. Anh được khán giả công nhận, thu hút lượng fan tăng lên từ vài triệu thành hàng chục triệu.

Cung Tuấn sẽ trở thành Tiêu Chiến thứ 2?-6

Có thể nói, sự nổi tiếng hiện tại của Cung Tuấn đều có được nhờ vào Sơn Hà Lệnh. Chính vì điều này, nhiều người tự hỏi anh có thể "soán ngôi" hoặc trở thành một ngôi sao đình đám như Tiêu Chiến hay không. Vốn dĩ, anh Cung Tuấn cũng bừng sáng nhờ bộ phim Trần Tình Lệnh.

Cung Tuấn sẽ trở thành Tiêu Chiến thứ 2?-7
Trần Tình Lệnh.

Theo SaoStar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/cung-tuan-se-tro-thanh-tieu-chien-thu-2-202103121444249264.html

Cung Tấn Tiêu Chiến

Tin tức mới nhất