Cuộc sống cô dâu Cao Bằng sau 4 năm lấy chồng bằng tuổi cháu

Lệch nhau 35 tuổi, chuyện tình của chị Thu Sao và chồng cách đây 4 năm từng gây xôn xao dư luận.

Nổi tiếng từ tháng 8/2018 với chuyện tình lệch nhau 35 tuổi, chị Lê Thị Thu Sao (65 tuổi) và anh Triệu Hoa Cương (30 tuổi) liên tục hâm nóng mạng xã hội khi rủ nhau đi thẩm mỹ, thể hiện tình cảm thái quá, mang thai giả,...

Chính hành động này của họ đã bị một bộ phận cư dân mạng chỉ trích gay gắt.

Cuộc sống cô dâu Cao Bằng sau 4 năm lấy chồng bằng tuổi cháu-1Cuộc sống cô dâu Cao Bằng sau 4 năm lấy chồng bằng tuổi cháu-2

Năm 2020, hiện tượng mạng họ Lê lại gây chú ý khi cùng chồng trẻ lặn lội từ Cao Bằng xuống Hà Nội thực hiện "dao kéo" căng da mặt. 

Làm đẹp khi tuổi đã cao, chị Sao bị chỉ trích cưa sừng làm nghé, không quan tâm đến sức khỏe. Trước lời bàn ra tán vào, cô dâu Cao Bằng khẳng định "có chết cũng phải làm con ma đẹp".

Cuộc sống cô dâu Cao Bằng sau 4 năm lấy chồng bằng tuổi cháu-3

Tiếp đó, người phụ nữ này lại hâm nóng mạng xã hội khi tiết lộ việc chồng trẻ từng "đong đưa ong bướm" gái trẻ. Nhưng cuối cùng chị vẫn quyết định bỏ qua bởi ông xã đã biết sai và sửa chữa.

"Đàn ông ai chẳng vậy, nhưng biết nhận ra cái sai của mình và biết sửa đấy mới là một người đàn ông của gia đình. Từ đó đến nay 2 vợ chồng vẫn bên nhau như mọi người thấy đấy.

Hoa Cương chăm sóc yêu thương vợ không có gì để chê. Còn các bạn hơn chồng mình, vậy trong cuộc sống các bạn đã làm được những việc như Hoa Cương đã làm chưa?... Xin cảm ơn cả nhà!", chị nói.

Kể từ đó trở đi, cả 2 chọn cuộc sống yên bình, ít khi tạo chiêu trò sốc thu hút sự chú ý.

Cuộc sống cô dâu Cao Bằng sau 4 năm lấy chồng bằng tuổi cháu-4

Để hâm nóng tình cảm, cặp đôi đũa lệch còn xây một "ngôi nhà tình ái" tại quê nhà anh Cương. Đó là nơi họ tìm về nghỉ ngơi, thư giãn khi cảm thấy cảm thấy công việc ở thành phố Cao Bằng quá căng thẳng, bộn bề.

Muốn giao lưu với mọi người, họ thường xuyên livestream, chia sẻ các bí quyết nấu ăn, tâm sự về cuộc sống thường ngày.

Cuộc sống cô dâu Cao Bằng sau 4 năm lấy chồng bằng tuổi cháu-5Cuộc sống cô dâu Cao Bằng sau 4 năm lấy chồng bằng tuổi cháu-6

Dù lệch nhau 35 tuổi, chị Sao tuổi tác cũng đã cao nhưng họ chẳng khác gì đôi vợ chồng trẻ mới cưới. Mới nhất, đoạn clip ghi lại cảnh chị Sao không ngại ôm hôn anh nhà đang trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Trong hình, khi chồng đang bận bịu nấu ăn, chị tới chạy dành cho bạn đời nụ hôn lãng mạn.

Cuộc sống cô dâu Cao Bằng sau 4 năm lấy chồng bằng tuổi cháu-7Cuộc sống cô dâu Cao Bằng sau 4 năm lấy chồng bằng tuổi cháu-8

"Đây, bây giờ mọi người nhìn thế này sẽ biết được mình có hạnh phúc không nhé", chị nói thêm.

Được vợ nói lời tình tứ, thể hiện tình cảm, "chú rể Cao Bằng" sau đó ngại ngùng, trực tiếp nhắc nhở vợ. Tuy nhiên, khuôn mặt của anh hiện rõ sự hạnh phúc.

Chứng kiến cảnh cuộc sống bình yên, nhiều người đã gửi lời chúc mừng.

Sam
Theo Vietnamnet


hiện tượng mạng xã hội cô dâu

Tin tức mới nhất