Cuộc sống 'hiện tượng mạng' Hoa Vinh sau hàng loạt scandal giờ ra sao?

Việc dính hàng loạt scandal khiến ''hiện tượng mạng'' Hoa Vinh bị nhận những điều tiếng không tốt. Hiện tại cuộc sống của thanh niên 1990 này đã có những thay đổi ít ai có thể ngờ.

Hoa Vinh nổi lên như một hiện tượng mạng nhờ cover nhiều ca khúc. Bên cạnh đó, anh chàng còn chăm livestream cho khán giả nghe. Có một thời gian, Hoa Vinh là một cái tên phủ sóng khắp mạng xã hội, độ hot không thua kém gì nhiều nghệ sĩ.

Thời điểm đang nổi tiếng, anh chàng nhận được nhiều lời mời đi diễn, đây chính là bước đệm để anh chàng tiến sâu hơn vào giới giải trí. Bắt kịp cơ hội, Hoa Vinh đã miệt mài lao động nghệ thuật và cho ra đời MV đầu tay có tên Đừng quên tên anh. Đúng như dự đoán, tên tuổi của của nam thanh niên 1990 nhanh chóng dậy sóng trên các trang mạng. Nhiều người đã bắt đầu ghép thêm cụm từ "ca sĩ" trước tên Hoa Vinh.

Cuộc sống hiện tượng mạng Hoa Vinh sau hàng loạt scandal giờ ra sao?-1

Tuy nhiên cái giá của sự nổi tiếng và tính cách bốc đồng đã khiến nam thanh niên 1990 này nhận về không ít điều tiếng sau những hành vi và cách ứng xử thiếu "khéo léo" của mình. Anh chàng liên tục vấp phải nhiều điều tiếng. Hết bị mỉa mai giọng hát, Hoa Vinh lại mang tiếng “chảnh” khi bị đồn hét giá catse trên trời (60 triệu đồng/show).

Sau những lùm xùm về giọng ca và thị phi chối bỏ trách nhiệm làm cha hay vô ơn, cuộc sống hiện tại của Hoa Vinh khiến rất nhiều người quan tâm.

Thời gian gần đây, Hoa Vinh có cuộc sống khá yên ắng. Thỉnh thoảng, anh chàng khoe được đi biểu diễn ở phòng trà, bar. Thói quen livestream vừa hát vừa giao lưu với mọi người của Hoa Vinh cũng dần mờ nhạt.

Cuộc sống hiện tượng mạng Hoa Vinh sau hàng loạt scandal giờ ra sao?-2
Hiện tại, Hoa Vinh có cuộc sống khá yên ắng.

Trong sinh nhật tuổi 29, Hoa Vinh tâm sự: “Hôm nay là sinh nhật tôi. Nó không có gì đặc biệt lắm so với 28 năm qua vì tôi không có thói quen làm sinh nhật. Nhưng có điều, ngày này cách đây 1 năm ‘Đừng quên tên anh’ đã hoàn thành, nhiều bạn cứ hỏi MV 150 triệu view đâu rồi anh. Giờ này nếu còn chắc 200 triệu rồi.

Không các bạn ạ, ‘Đừng quên tên anh’ nằm trong tim mình, trong trí nhớ của mình và những người yêu thích nó. Một năm đã trôi qua, cảm ơn những người đã đi qua, những người còn ở lại. Hoa trong truyết hoa vẫn phải nở, cuộc chơi mới chỉ bắt đầu thôi. Mình không được ngã vì mình ngã họ sẽ hả hê”.

Cuộc sống hiện tượng mạng Hoa Vinh sau hàng loạt scandal giờ ra sao?-3Cuộc sống hiện tượng mạng Hoa Vinh sau hàng loạt scandal giờ ra sao?-4Cuộc sống hiện tượng mạng Hoa Vinh sau hàng loạt scandal giờ ra sao?-5
Một số hình ảnh gần đây được Hoa Vinh chia sẻ.

Nhìn lại chặng đường nổi tiếng có cả hào quang xen lẫn sóng gió, Hoa Vinh từng dặn lòng: “Gạt hết bụi phủ trên vai. Luôn may mắn và ngoan hơn nhé”. Hy vọng sau những va vấp này, Hoa Vinh sẽ có những bài học để sống tích cực hơn, mạnh mẽ tỏa sáng theo cách riêng và nhận về sự yêu mến của mọi người.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/giai-tri/cuoc-song-hien-tuong-mang-hoa-vinh-sau-hang-loat-scandal-gio-ra-sao-40344.html

Hoa Vinh