Phan Thành đã là chồng người ta, vậy hôn thê cũ Midu giờ sống ra sao?

Midu của hiện tại có cuộc sống cực sang chảnh. Cô sở hữu vô số bất động sản, hàng hiệu cùng công việc kinh doanh thuận lợi.

Phan Thành đã là chồng người ta, vậy hôn thê cũ Midu giờ sống ra sao?-1
Midu và Phan Thành từng là một trong những cặp đôi cực đẹp của giới trẻ Việt. Nếu nàng là hot girl nổi tiếng, sở hữu ngoại hình xinh đẹp thì chàng là thiếu gia giàu có, độ ăn chơi hiếm ai bì kịp.

Phan Thành đã là chồng người ta, vậy hôn thê cũ Midu giờ sống ra sao?-2
Cặp trai xinh gái đẹp đã bí mật tổ chức làm đám hỏi và lên kế hoạch cho đám cưới vào năm 2015. Tuy nhiên, Midu bất ngờ tuyên bố hủy hôn khi phát hiện bạn trai có mối quan hệ tình cảm cùng hot girl Cà Mau Thúy Vi.

Phan Thành đã là chồng người ta, vậy hôn thê cũ Midu giờ sống ra sao?-3
Đã 5 năm kể từ ngày đường ai nấy bước, đến hôm qua mạng xã hội xôn xao trước thông tin Phan Thành làm đám hỏi với nàng tiểu thư đình đám Sài thành tên Trương Minh Xuân Thảo. Theo một số nguồn tin, cả 2 sẽ tổ chức đám cưới vào năm 2021.

Phan Thành đã là chồng người ta, vậy hôn thê cũ Midu giờ sống ra sao?-4
Về phần Midu, hiện cô là một trong những mỹ nhân hiếm hoi của showbiz Việt vừa có tri thức lại thạo việc kinh doanh.

Phan Thành đã là chồng người ta, vậy hôn thê cũ Midu giờ sống ra sao?-5
Năm 2017, 8X khoe việc chính thức làm giảng viên tại khoa Kiến trúc Mỹ thuật, trường Đại học Hutech. Khi đó, thông tin hot girl SN 1989 "lấn sân" sang sự nghiệp giáo dục nhận về rất nhiều quan tâm. "Tôi yêu thích công việc làm giảng viên và luôn mong muốn được truyền tải những kiến thức về thời trang đến các sinh viên của mình", cô tâm sự về nghề "gõ đầu trẻ".

Phan Thành đã là chồng người ta, vậy hôn thê cũ Midu giờ sống ra sao?-6
Phan Thành đã là chồng người ta, vậy hôn thê cũ Midu giờ sống ra sao?-7
Tình cũ Phan Thành cũng sở hữu vô số bất động sản. Điều này được minh chứng qua việc cách đây vài tháng, cô đã rao bán số tài sản này để phục vụ công việc kinh doanh.

Phan Thành đã là chồng người ta, vậy hôn thê cũ Midu giờ sống ra sao?-8
Xe Mercedes và Audi được Midu dùng làm phương tiện đi lại.

Phan Thành đã là chồng người ta, vậy hôn thê cũ Midu giờ sống ra sao?-9
Hay mới đây, 9X lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh làm đẹp khi mở ra một thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình. Trong ngày đặc biệt ấy, rất nhiều ngôi sao của showbiz Việt như Mai Phương Thúy, Trường Giang, Quốc Trường,... có mặt tham dự.

Phan Thành đã là chồng người ta, vậy hôn thê cũ Midu giờ sống ra sao?-10
Ở lĩnh vực diễn xuất, Midu từng tham gia rất nhiều bộ phim để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả như "Thiên mệnh anh hùng", "Những thiên thần áo trắng",...

Phan Thành đã là chồng người ta, vậy hôn thê cũ Midu giờ sống ra sao?-11
Phan Thành đã là chồng người ta, vậy hôn thê cũ Midu giờ sống ra sao?-12
Phan Thành đã là chồng người ta, vậy hôn thê cũ Midu giờ sống ra sao?-13
Ngoài ra, nữ diễn viên trẻ cũng là tay chơi hàng hiệu khét tiếng của showbiz Việt. Những sản phẩm đến từ các thương hiệu đình đám như LV, Gucci, Chanel, Dior... đều nằm trong danh sách sở hữu của cô.

Phan Thành đã là chồng người ta, vậy hôn thê cũ Midu giờ sống ra sao?-14
Về chuyện tình cảm, Midu từng tiết lộ vẫn đang độc thân. Nói về tiêu chí tuyển bạn trai, cô cho hay không có chuẩn mực nhất định. Chỉ cần người ấy đủ ấm áp, đủ chân thành để khiến trái tim cô rung động. Còn chuyện nửa kia có phải đại gia hay không, không quan trọng.

SuSu
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/cuoc-song-sau-5-nam-cua-midu-khi-huy-hon-phan-thanh-n-243332.html

Midu Phan Thành

Tin tức mới nhất