Nữ đại gia Bình Dương tuyên bố ủng hộ 2 vạn hộp găng tay

Được biết đây là lô găng tay đầu tiên được sản xuất từ nhà máy găng tay thuộc sở hữu của người phụ nữ này.

Những vụ lùm xùm liên quan đến việc từ thiện, ủng hộ và quyên góp của các nghệ sĩ, người nổi tiếng vẫn gây chú ý suốt thời gian vừa qua. Giữa ồn ào này, bà Nguyễn Phương Hằng lại mới có thông báo trên trang cá nhân khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Nữ đại gia Bình Dương tuyên bố ủng hộ 2 vạn hộp găng tay-1
Bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi"

Theo đó vợ chồng đại gia đất Bình Dương quyết định tặng 20.000 hộp găng tay cho ngành y tế. Được biết ngoài các nhà máy oxy, vợ chồng đại gia Bình Dương còn sở hữu một nhà máy găng tay và đây là lô đầu tiên được sản xuất tại đây.

Nguyên văn thông báo của bà Phương Hằng: "Quý dzị thân mến! Chúng tôi sẽ hiến tặng lô găng tay đầu tiên cho y tế nước nhà gồm 2000 thùng, mỗi thùng 10 hộp".

Nữ đại gia Bình Dương tuyên bố ủng hộ 2 vạn hộp găng tay-2
Status của bà Phương Hằng

Ngoài ra bà Phương Hằng cũng tiết lộ thêm rằng sẽ thực hiện trao luôn số găng tay này ngay trong tuần sau. "Đó là hạnh phúc đầu tiên khi được chia sẻ vào thời điểm này", CEO Đại Nam tâm sự.

Phía dưới thông báo của bà chủ Đại Nam, netizen đã nhanh tay thả tim tới tấp. Nhiều người cũng không quên để lại bình luận trước hành động của vợ chồng đại gia:

- Tuyệt vời chị đẹp ơi! Cảm ơn tấm lòng anh chị.

- Một việc làm đầy ý nghĩa, chúc cô chú sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Chúc cho Việt Nam ta sớm vượt qua đại dịch.

- Quá tuyệt vời chị ơi!

- Vợ chồng anh chị luôn nhận được rất nhiều yêu thương và sẻ chia. Chúc gia đình anh chị bình an, sức khỏe nhé!

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/nu-dai-gia-binh-duong-tuyen-bo-ung-ho-nganh-y-te-2-van-hop-gang-tay-giua-on-ao-tu-thien-16121250922281969.htm

Phương Hằng đại gia

Tin tức mới nhất