Không chỉ giàu có và quyền lực, đại thiếu gia Vương Tư Thông đón nhận thêm tin vui đầu năm 2019

Dù còn nhiều ý kiến hoài nghi nhưng thông tin Vương Tư Thông lọt Top 100 người đẹp trai nhất Châu Á là có thật.

Vương Tư Thông sinh ngày 3/1/1988, là con trai độc nhất của ông trùm bất động sản Vương Kiện Lâm của tập đoàn Vạn Đạt Thương nghiệp Địa sản (Dalian Wanda Commercial Properties). 

Không chỉ giàu có và quyền lực, đại thiếu gia này còn khiến hội con gái "đau tim" trước ngoại hình chuẩn soái ca. Đặc biệt vào hôm 10/1, danh sách Top 100 người đẹp trai nhất châu Á - Thái Bình Dương năm 2018 đã được trang TC Candler của Mỹ công bố.

Không chỉ giàu có và quyền lực, đại thiếu gia Vương Tư Thông đón nhận thêm tin vui đầu năm 2019-1

Theo đó, ngoài những gương mặt quen thuộc của làng giải trí châu Á như Sehun (EXO), Cha Eun Woo (Astro), Ngô Diệc Phàm (Kris), Lộc Hàm (LuHan),... Vương Tư Thông gây bất ngờ khi cũng lọt vào danh sách này.

Kết quả trên đã khiến cộng đồng mạng Weibo vô cùng hoài nghi. Nhiều người cho rằng với sự giàu có của Vương Tư Thông thì việc lọt vào danh sách đề cử trai đẹp nhất châu Á là chuyện quá đơn giản. Trước những ý kiến trái chiều, đại diện TC Candler đã chính thức lên tiếng xác nhận kết quả hoàn toàn công tâm.

Không chỉ giàu có và quyền lực, đại thiếu gia Vương Tư Thông đón nhận thêm tin vui đầu năm 2019-2

 "Thực sự đã có rất nhiều người đề cử quý ông này với chúng tôi. Chào mừng tất cả các bạn tham gia đề cử và bình chọn ra những người đàn ông nổi tiếng hoặc đẹp trai nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương", đại diện cho hay.

Kết quả cuối cùng cho danh sách Top 100 người đẹp trai nhất Châu Á - Thái Bình Dương năm 2018 sẽ được công bố chính thức vào ngày 15/3 sắp tới.

Vân Anh
Theo Vietnamnet


vương tư thông con nhà giàu

Tin tức mới nhất