Nữ diễn viên 'Anh hùng xạ điêu' bị ông chủ quấy rối đến mức trầm cảm

Nữ diễn viên sinh năm 1996 Đại Văn Văn bị chính ông chủ công ty quản lý quấy rối và phải ra tòa để xin hủy hợp đồng.

Ngày 9/6, trang iFeng đưa tin tòa án Bắc Kinh đã giải quyết cho nữ diễn viên Đại Văn Văn được phép đơn phương hủy hợp đồng quản lý với công ty cũ.

Một lý do được đưa ra là Đại Văn Văn bị ông chủ họ Nhiếp quấy rối trong thời gian dài. Ông chủ này là người đã kết hôn, nhưng vì thấy họ Đại trẻ trung, xinh đẹp nên theo đuổi cô. Không được nữ diễn viên đồng ý, hắn giở trò quấy rối, thậm chí chèn ép, đe dọa sẽ hủy hoại sự nghiệp.

Nữ diễn viên Anh hùng xạ điêu bị ông chủ quấy rối đến mức trầm cảm-1
Đại Văn Văn năm nay 24 tuổi. Cô mới bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, chưa có tiếng nói nên bị ông chủ quấy rối.

Bên cạnh đó, công ty còn có chính sách phân chia tiền lương bất hợp lý. Do hành vi quá đáng của ông chủ Nhiếp, Đại Văn Văn có dấu hiệu trầm cảm và quyết định kiện ông ra tòa, giải thoát cho bản thân.

Sau khi bản án được công khai, dư luận bày tỏ sự phẫn nộ trước việc các ông chủ, nhà sản xuất sử dụng "quy tắc ngầm" chèn ép các diễn viên trẻ. Nhiều người không cứng rắn đã phải chịu tủi nhục. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng động viên Đại Văn Văn. Nữ diễn viên sau đó đã gửi lời cảm ơn sự ủng hộ từ khán giả.

Nữ diễn viên Anh hùng xạ điêu bị ông chủ quấy rối đến mức trầm cảm-2
Đại Văn Văn đóng vai công chúa Hoa Tranh, người phải lòng Quách Tĩnh trong "Anh hùng xạ điêu".

Đại Văn Văn sinh năm 1996, sở hữu ngoại hình đáng yêu. Cô tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương, hiện là diễn viên, người mẫu ảnh. Đại Văn Văn từng tham gia các phim như Anh hùng xạ điêu 2017, Khánh dư niên, Thiên thịnh trường cao, Bạch phát vương phi.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nu-dien-vien-anh-hung-xa-dieu-bi-ong-chu-quay-roi-den-muc-tram-cam-post1093892.html

trầm cảm Anh hùng xạ điêu quấy rối tình dục

Tin tức mới nhất