'Nghía' ngay xem thực đơn trong đám cưới Bảo Thy sang chảnh cỡ nào?

Bình luận0

Được tổ chức tại khách sạn 6 sao, thế nên thực đơn tiệc cưới Bảo Thy cũng khiến nhiều người "choáng" với độ sang chảnh hiếm có.

Tối nay (16/11), đám cưới của Bảo Thy và ông xã doanh nhân diễn ra tại khách sạn 6 sao sang trọng bậc nhất TP.HCM.

Ngày trọng đại của nữ ca sĩ nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía truyền thông và người hâm mộ. Tuy nhiên, Bảo Thy lại vô cùng kín tiếng khi hạn chế công khai hình ảnh tại hôn trường. Những hình ảnh chỉ tiết lộ nhỏ giọt thông qua dàn khách mời tham dự. 

Nghía ngay xem thực đơn trong đám cưới Bảo Thy sang chảnh cỡ nào?-1Nghía ngay xem thực đơn trong đám cưới Bảo Thy sang chảnh cỡ nào?-2Nghía ngay xem thực đơn trong đám cưới Bảo Thy sang chảnh cỡ nào?-3
Những hình ảnh hiếm hoi của Bảo Thy trong ngày trọng đại được tiết lộ.

Nghía ngay xem thực đơn trong đám cưới Bảo Thy sang chảnh cỡ nào?-4
Những hình ảnh nhỏ giọt từ đám cưới Bảo Thy.

Không chỉ không gian hôn trường lấp lánh ánh đèn hoa, thực đơn tại lễ cưới cũng khiến nhiều người phải trầm trồ. Theo hình ảnh được chụp lại, những món ăn đãi khách được "Công chúa bong bóng" và ông xã đại gia lựa chọn thuộc hạng sang như: Gỏi sứa biển, Súp sò điệp, Hải sâm, Vi cá, Tôm hùm đút lò kiểu Pháp, Cá hồi Atlantic áp chảo, Cừu hầm ngủ vị, cơm chiên Bảo ngư, tôm Ác-Hen-Ti-Na, nấm truffle, xốt tiêu Phú Quốc...

Và cuối cùng là những món tráng miệng: bánh kem mềm hương chanh dây, trái cây, vụn hạt dẻ, xốt rượu Malibu.

Nghía ngay xem thực đơn trong đám cưới Bảo Thy sang chảnh cỡ nào?-5
Nhìn tên món ăn trong thực đơn của Bảo Thy và ông xã Phan Lĩnh cũng đủ đoán được giá trị một bàn tiệc là vô cùng đắt đỏ, tương xứng với độ giàu sang của chủ nhân. 

Su
Theo Vietnamnet


Bảo Thy

Tin tức mới nhất