Bên trong đám cưới của cặp đôi được chị gái tặng 49 cây vàng: Tổ chức ở quê, ai nấy choáng váng khi thấy quà tặng

Đám cưới được tổ chức ở quê với không gian gần gũi, chỉ có chị gái cô dâu là "có điều kiện" nên gây choáng với bộ quà tặng siêu khủng.

Bên trong đám cưới của cặp đôi được chị gái tặng 49 cây vàng: Tổ chức ở quê, ai nấy choáng váng khi thấy quà tặng-1
Đang trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội, đám cưới của cặp đôi Ngọc Ánh - Đăng Khoa chiếm spotlight khi món quà cưới siêu khủng của chị gái cô dâu được tiết lộ.

Bên trong đám cưới của cặp đôi được chị gái tặng 49 cây vàng: Tổ chức ở quê, ai nấy choáng váng khi thấy quà tặng-2
Đám cưới của cả hai được tổ chức theo nghi lễ truyền thống của nhiều đám cưới khác, cặp đôi diện áo dài đôi, cách trang điểm của cô dâu Ánh Ngọc cũng rất mộc mạc, dễ thương chứ không hề "làm quá" để ra vẻ.

Bên trong đám cưới của cặp đôi được chị gái tặng 49 cây vàng: Tổ chức ở quê, ai nấy choáng váng khi thấy quà tặng-3
Không chỉ trang phục mà hình ảnh từ lễ cưới cũng cho thấy cặp đôi luôn thoải mái trước ống kính. Sau khi làm lễ những món quà cưới từ họ hàng mà cô dâu - chú rể nhận được cũng không quá hoành tráng.

Bên trong đám cưới của cặp đôi được chị gái tặng 49 cây vàng: Tổ chức ở quê, ai nấy choáng váng khi thấy quà tặng-4
Thế nhưng sau khi chị gái cô dâu xuất hiện - chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh (SN 1988) mang đến bộ quà cưới siêu khủng. Bạn để ý mà xem, trước và sau khi nhận quà của chị gái, cô dâu bỗng trở thành "tiệm vàng" với hàng chục chỉ vàng và những trang sức khác...

Bên trong đám cưới của cặp đôi được chị gái tặng 49 cây vàng: Tổ chức ở quê, ai nấy choáng váng khi thấy quà tặng-5
Được biết, đám cưới của cặp đôi được tổ chức ở quê, do ba mẹ hai bên đứng ra sắp xếp như nhiều cặp đôi khác. Từ họ hàng, quan khách và cả bạn bè... tất cả đều mang đến những món quà mừng cưới thông thường.

Bên trong đám cưới của cặp đôi được chị gái tặng 49 cây vàng: Tổ chức ở quê, ai nấy choáng váng khi thấy quà tặng-6
Do cô dâu - chú rể còn quá trẻ, cô dâu sinh năm 1999 còn chú rể sinh năm 1998 nên bạn bè của họ cũng không phải "chủ tịch" nhưng không vì vậy mà đám cưới không tràn ngập tiếng cười.

Bên trong đám cưới của cặp đôi được chị gái tặng 49 cây vàng: Tổ chức ở quê, ai nấy choáng váng khi thấy quà tặng-7
Chân dung người chị gái với món quà cưới khiến tất cả choáng váng trong buổi làm lễ. Khi chứng kiến 49 cây vàng và 2,5 tỷ đồng mà chị gái cô dâu trao tặng, nhiều người bất ngờ, thấy hạnh phúc và có vẻ ghen tị với cặp nhân vật chính.

Bên trong đám cưới của cặp đôi được chị gái tặng 49 cây vàng: Tổ chức ở quê, ai nấy choáng váng khi thấy quà tặng-8
Hình ảnh khác từ đám cưới của cặp đôi đang được chú ý này.

Theo Baodatviet.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/ben-trong-dam-cuoi-cua-cap-doi-duoc-chi-gai-tang-49-cay-vang-to-chuc-o-que-tat-ca-choang-vang-khi-thay-qua-cua-chi-co-dau-1766709.html

của hồi môn Đám cưới