Vợ sắp cưới Cường Đô La nói gì về yêu cầu khắt khe 'không phục vụ trẻ dưới 5 tuổi' tới hôn lễ?

Bình luận1

Yêu cầu không phục vụ trẻ dưới 5 tuổi trong đám cưới Đàm Thu Trang - Cường Đô La đã gây ra những ý kiến trái chiều.

Sau thời gian giữ kín, ngày hôm qua trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh thiệp mời của Cường Đô La - Đàm Thu Trang. Theo đó, một người bạn của cặp đôi đã đăng ảnh thiệp cưới của chân dài gốc Lạng và ông xã. 

Vợ sắp cưới Cường Đô La nói gì về yêu cầu khắt khe không phục vụ trẻ dưới 5 tuổi tới hôn lễ?-1
Vợ sắp cưới Cường Đô La nói gì về yêu cầu khắt khe không phục vụ trẻ dưới 5 tuổi tới hôn lễ?-2
Thiệp cưới của Cường Đô La - Đàm Thu Trang với những yêu cầu khắt khe.

Có thể thấy, thiệp mời của vợ chồng Cường - Trang được thiết kế đơn giản nhưng vẫn sang trọng. Trên thiệp có ghi rõ địa điểm, thời gian tổ chức hôn lễ nhưng được người chia sẻ làm mờ. Chỉ biết ngày trọng đại của Cường Đô La và Đàm Thu Trang diễn ra vào một ngày chủ nhật nào đó trong tháng 7. 

Cũng như nhiều cặp đôi khác của làng giải trí, doanh nhân phố Núi và bà xã đưa ra yêu cầu khắt khe trong ngày vui của mình. Ngoài việc yêu cầu khách hạn chế sử dụng đồ công nghệ, Cường - Trang còn đặt ra nguyên tắc không đón tiếp trẻ em dưới 5 tuổi. 

"Chúng tôi rất tiếc không thể phục vụ trẻ em dưới 5 tuổi vì sự an toàn của trẻ", dòng lưu ý được ghi trên thiệp.

Vợ sắp cưới Cường Đô La nói gì về yêu cầu khắt khe không phục vụ trẻ dưới 5 tuổi tới hôn lễ?-3
Yêu cầu không phục vụ trẻ dưới 5 tuổi trong đám cưới Cường - Trang gây ra nhiều tranh cãi.

Yêu cầu khách không sử dụng điện thoại được cho là nhằm đảm bảo tính riêng tư của buổi tiệc cưới. Tuy nhiên nhiều người không khỏi thắc mắc trước việc Cường Đô La và Đàm Thu Trang không khuyến khích đưa trẻ dưới 5 tuổi đến hôn lễ.

Nhiều ý kiến cho rằng việc trẻ nhỏ đi cùng bố mẹ tới đám cưới để gặp gỡ bạn bè là chuyện thông thường. Phải chăng cặp đôi đang quá khắt khe với khách mời tới tham dự ngày trọng đại?

Phản hồi về tranh cãi này, chia sẻ trên Tri Thức Trẻ, đại diện Đàm Thu Trang cho biết trong ngày cưới, hội trường trang trí rất nhiều thiết bị tuy nhiên nhà hàng không đủ lượng người quản lý. Do đó để đảm bảo an toàn cho các bé, hôn lễ của Cường Đô La - Đàm Thu Trang không khuyến khích trẻ nhỏ dưới 5 tuổi tham gia.

Vợ sắp cưới Cường Đô La nói gì về yêu cầu khắt khe không phục vụ trẻ dưới 5 tuổi tới hôn lễ?-4
Phía chân dài gốc Lạng khẳng định, đám cưới Cường Trang không khuyến khích trẻ nhỏ để đảm bảo sự an toàn cho các bé.

Mây
Theo Vietnamnet


Đàm Thu Trang cường đô la
Thế là đúng. Việc người lớn, trừ cha đơn thân hay mẹ đơn mà con còn bé quá, không từ chối được cũng chả gửi được ai thì không nói. Có nhà xách con cái theo, trang điểm nhìn như hề, nhốn nháo la ó chạy nhảy có khi hư cả đồ nhà hàng, có đứa đang ngồi cả bàn đấy lại ị, thối um. Nản

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao