Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin ly hôn bà bầu Liên Phạm?

Thông tin bà bầu hải ngoại đệ đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng sau 17 năm mang danh vợ chồng đang nhận được sự chú ý.

Liên quan tới thông tin bị bà bầu hải ngoại Liên Phạm đệ đơn ly hôn, phía Đàm Vĩnh Hưng đã có động thái đầu tiên về sự việc.

Từ chối trả lời ồn ào Đàm Vĩnh Hưng và bầu show ly hôn, người đại diện nam ca sĩ cho biết trên Tuổi Trẻ: "Đó là những vấn đề mà chúng tôi không trả lời cho tới khi có kết quả điều tra của cơ quan chức năng để mọi thứ về lại như cũ.

Hiện tại chúng tôi nói đến vấn đề nào cũng sẽ bị xuyên tạc và ảnh hưởng đến việc điều tra. Dù là vấn đề đời tư nhưng chúng tôi cũng sẽ không phát ngôn vào thời điểm này. Chúng tôi muốn tập trung vào những phần về luật pháp".

Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin ly hôn bà bầu Liên Phạm?-1
Đàm Vĩnh Hưng và bà bầu Liên Phạm.

Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin ly hôn bà bầu Liên Phạm?-2
Phía Đàm Vĩnh Hưng từ chối phát ngôn chuyện ly hôn giữa thời điểm nam ca sĩ gặp ồn ào từ thiện, có cả chủ động kiện tụng lẫn bị điều tra.

Vào sáng nay (16/10), tờ Thanh Niên đưa tin bà Lien Jackie Pham (Liên Phạm) đã nộp đơn ly hôn ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ.

Theo đơn, cặp đôi kết hôn vào ngày 13/6/2004, tới ngày 22/2/2018 thì ly thân. Tháng 8/2021, bà Liên Phạm chính thức đệ đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng.

Được biết cặp đôi không có con chung, không phân chia tài sản.

Thông tin ly hôn liên quan tới Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều khán giả bất ngờ, bởi trước đó nam ca sĩ chưa bao giờ đề cập quan hệ hôn nhân với người phụ nữ này.

Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin ly hôn bà bầu Liên Phạm?-3
Bà Liên Phạm sinh năm 1954, là một trong những nhân vật quyền lực ở giới giải trí hải ngoại, được rất nhiều sao Việt trong nước và hải ngoại nể trọng.

Vq
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/dam-vinh-hung-noi-gi-ve-tin-ly-hon-ba-bau-hai-ngoai-lien-pham-n-281436.html

Đàm Vĩnh Hưng

Tin tức mới nhất