Kỳ Hân khoe bụng bầu 7 tháng, anti-fan liên tục bình luận hình bạn gái cũ và con chồng

Vợ Mạc Hồng Quân đăng hình mang thai ở tháng thứ 7, nhiều người gửi lời chúc mừng nhưng có một số lại ác ý khơi lại chuyện cũ.

Gần đây, vợ chồng Mạc Hồng Quân thường xuyên khoe những hình ảnh hạnh phúc. Chàng cầu thủ có nhiều thời gian bên cậu con trai lớn, còn Kỳ Hân thì được gia đình nhà chồng chăm sóc tận tình. Mạc Hồng Quân còn hớn hở đăng hình siêu âm cận mặt nhóc tỳ thứ hai trông rất giống bé Tỏi - con trai đầu của cặp đôi.

Mới nhất, Kỳ Hân đăng hình bụng bầu ở những tháng cuối thai kỳ. Có lẽ do cơ địa của Kỳ Hân khá gầy, nên dù đã tháng thứ 7 nhưng bụng bầu cũng không quá lớn. Trông cô vẫn tràn đầy năng lượng và linh hoạt với em bé trong bụng. 

Kỳ Hân khoe bụng bầu 7 tháng, anti-fan liên tục bình luận hình bạn gái cũ và con chồng-1

Mọi người đều bày tỏ niềm vui chúng với nàng Wag, thế nhưng có một vài người đã cố tình khơi lại chuyện cũ giữa Mạc Hồng Quân và Ly Kute. Họ liên tục bình luận hình ảnh bạn gái cũ và cậu con trai của chàng cầu thủ vào bài đăng của Kỳ Hân. 

Kỳ Hân khoe bụng bầu 7 tháng, anti-fan liên tục bình luận hình bạn gái cũ và con chồng-2

Nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc với hành động khiếm nhã trên của anti-fan. Còn về Kỳ Hân, cô chọn cách im lặng. Có lẽ chỉ có những người trong cuộc mới hiểu rõ mọi chuyện và sự việc giữa 3 người đã không còn gây ảnh hưởng tới nàng bầu nữa. 

Nhưng dù sao, hành động khơi lại chuyện cũ không vui trong bài đăng của một người mẹ đang mang thai ở tháng thứ 7 cũng khiến nhiều người khó chấp nhận được. 

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/the-thao/ky-han-khoe-bung-bau-7-thang-antifan-binh-luan-khiem-nha-20200908001500598.html

Kỳ Hân Mạc Hồng Quân Ly kute

Tin tức mới nhất