Kỳ Hân ốm nghén nặng, sút cân trầm trọng khi mang bầu lần 2

Bà xã Mạc Hồng Quân cho biết từ khi mang thai, cô nghén nặng. Đây cũng là lý do Kỳ Hân ốm đau triền miên.

Ngày 15/6, thông qua trang cá nhân Mạc Hồng Quân tiết lộ bà xã Kỳ Hân đang mang thai lần 2. Đăng ảnh "tình bể bình" bên vợ, Mạc Hồng Quân vui mừng thông báo sau 4 năm cưới, gia đình anh chuẩn bị đón thêm thành viên thứ 4. 

"15/6/2016 - 15/6/2020. Ngày này 4 năm trước em vượt 2000 km đi hỏi vợ. Ngày này 4 năm sau gia đình em chuẩn bị đón thêm thành viên thứ 4. Yêu 3 mẹ con lắm", chân sút thổ lộ.

Kỳ Hân ốm nghén nặng, sút cân trầm trọng khi mang bầu lần 2-1
Kỳ Hân mang thai lần 2.

Trong khi Mạc Hồng Quân chia sẻ chuyện bầu bí của vợ, Kỳ Hân lại khá kín tiếng. Thay vì thường xuyên đăng ảnh cá nhân như trước, người đẹp chỉ đăng hình ảnh về bé Tỏi - con trai đầu của hai vợ chồng.

Chọn 2Sao.vn là nơi chia sẻ thông tin lên chức mẹ lần 2, Kỳ Hân tiết lộ cô đang ở tháng thứ 4 thai kỳ. Khi biết chính xác tin vui, vợ chồng Kỳ Hân vỡ òa hạnh phúc bởi cả hai đã mong mỏi có thêm con từ rất lâu.

"Khi biết có thai, mình hạnh phúc lắm vì vợ chồng cũng mong có thêm bé lâu lắm rồi. Cả gia đình ai cũng vui vẻ hào hứng cả, các cụ thì càng thích nữa, chỉ thích nhà đông con nhiều cháu", Kỳ Hân tiết lộ. 

So với lần mang thai đầu tiên, lần này bà xã Mạc Hồng Quân nghén nặng, không thể ăn uống được gì. Đây cũng là lý do trong suốt thời gian qua, chân dài họ Nguyễn ốm triền miên. Theo chia sẻ, từ lúc cấn thai đến hiện tại, chân dài sinh năm 1995 đã sút 5kg. 

Kỳ Hân ốm nghén nặng, sút cân trầm trọng khi mang bầu lần 2-2
Kỳ Hân bay sang CH Czech để gia đình chồng tiện chăm sóc.

Mang thai lần 2, Kỳ Hân bay sang CH Czech để gia đình chồng tiện chăm sóc, và dành nhiều thời gian gần gũi con trai đầu - bé Tỏi. Thay vì ở lại Việt Nam với ông xã, Kỳ Hân chọn cách ra nước ngoài dưỡng thai và sinh em bé. Với cô, mọi thứ ở CH Czech đều mang lại cảm giác yên tâm. Dẫu vậy, đôi lúc Kỳ Hân vẫn cảm thấy chạnh lòng khi không có chồng bên cạnh. 

"Mình sang bên này dưỡng bầu và sinh em bé bên này luôn. Bố mẹ chồng hay bố mẹ đẻ đều là bố mẹ cả. Đã là bố mẹ thì luôn yêu thương con, hơn nữa bên này mọi thứ đều tốt hơn cho mình từ dưỡng bầu cho đến sinh nở. Y tế và mọi thứ đều yên tâm", cựu mẫu bộc bạch.

Bên cạnh đó, Kỳ Hân cũng cho biết vợ chồng cô mong muốn có thêm bé gái để "đủ nếp đủ tẻ". Tuy nhiên, cô và ông xã không đặt nặng vấn đề giới tính. "Vợ chồng mình đều muốn có bé gái, nhưng thực sự thì cả hai cũng thoải mái trong vấn đề này. Con nào cũng được miễn là con mình", Kỳ Hân tâm sự.

Đ. Huyền
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ky-han-om-nghen-sut-can-tram-trong-khi-mang-thai-lan-2-n-226797.html

Kỳ Hân Mạc Hồng Quân

Tin tức mới nhất