Dàn mỹ nhân 'Diên Hi công lược' chiếm lĩnh phim mới của Vu Chính

Gần đến ngày phát sóng, đoàn phim "Hạo Lan truyện" tung poster hé lộ dàn diễn viên, trong đó có nhiều gương mặt nữ xinh đẹp, quen thuộc với khán giả qua "Diên Hi công lược".

Dàn mỹ nhân Diên Hi công lược chiếm lĩnh phim mới của Vu Chính-1
Sau nhiều lần hoãn chiếu, Hạo Lan truyện - tác phẩm mới của Vu Chính - lên sóng vào ngày 19/1. Phim kể về Lý Hạo Lan (Ngôn Cẩn Ngôn), con gái của Ngự sử Lý Hách, bị mẹ kế hãm hại và bán cho Lã Bất Vi. Lã Bất Vi hiến Hạo Lan cho Tần vương Doanh Dị Nhân đang làm con tin ở nước Triệu. Cả hai cùng nhau giải cứu Dị Nhân đưa về nước Tần làm vua. Đến khi lên ngôi, Doanh Chính - con trai Hạo Lan - nghi ngờ Lã Bất Vi chính là cha của mình. 

Dàn mỹ nhân Diên Hi công lược chiếm lĩnh phim mới của Vu Chính-2
Sau thành công của "Diên Hi Công Lược", Ngô Cẩn Ngôn vụt sáng trở thành diễn viên ngôi sao của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Người đẹp được Vu Chính tích cực lăng xê. Trong "Hạo Lan truyện", Ngô Cẩn Ngôn vào vai nữ chính Lý Hạo Lan, mẹ của Doanh Dị Nhân. Nữ diễn viên tiếp tục đóng cặp với đàn anh Nhiếp Viễn.

Dàn mỹ nhân Diên Hi công lược chiếm lĩnh phim mới của Vu Chính-3
Diễn viên trẻ Khương Tử Tân vào vai y sư Ân Tiểu Xuân. Là gương mặt mới của phim ảnh Hoa ngữ, Khương Tử Tân sở hữu nhan sắc ngọt ngào. Cô từng tạo thiện cảm với khán giả khi hóa thân thành nô tì Minh Ngọc, cánh tay đắc lực của Ngụy Anh Lạc trong "Diên Hi công lược". 

Dàn mỹ nhân Diên Hi công lược chiếm lĩnh phim mới của Vu Chính-4
Lý Xuân Ái vào vai Tụ Ngọc, vị tiểu thư xinh đẹp, được yêu chiều nên sinh thói ganh tị, so đo với mọi người. Cô là người gây ra nhiều sóng gió cho Lý Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn). Lý Xuân Ái cũng từng góp mặt trong "Diên Hi công lược". 

Dàn mỹ nhân Diên Hi công lược chiếm lĩnh phim mới của Vu Chính-5
Nàng "Điêu Thuyền" Ninh Tịnh vào vai Lệ phu nhân khí phách, cơ trí. Cô từng đóng vai Triệu Cơ (cùng nguyên mẫu với nhân vật Lý Hạo Lan) trong phim "Truyền thuyết Lã Bất Vi" đình đám một thời.

Dàn mỹ nhân Diên Hi công lược chiếm lĩnh phim mới của Vu Chính-6
Nữ diễn viên Luyện Luyện - Du Quý nhân trong "Diên Hi công lược" - đảm nhận vai Tiêu Hồng Diệp. Khán giả dự đoán đây tiếp tục là một vai diễn hiền lành của Luyện Luyện sau vai Du Quý nhân có phần nhu nhược, yếu đuối.

Dàn mỹ nhân Diên Hi công lược chiếm lĩnh phim mới của Vu Chính-7
Nữ diễn viên Trương Nam thủ vai công chúa Quỳnh Hoa. Trương Nam sở hữu gương mặt phảng phất nét buồn. Cô được cho là "gà" mới của Vu Chính, sẽ sớm được ông bầu chiêu trò lăng xê. 

Dàn mỹ nhân Diên Hi công lược chiếm lĩnh phim mới của Vu Chính-8
Trong "Hạo Lan truyện", Đàm Trác đảm nhận Hoa Dương phu nhân, mẫu thân của Thắng Dị Nhân, mẹ chồng của Lý Hạo Lan. Nam 2018, Đàm Trác gây dấu ấn với vai diễn Cao Quý phi độc ác nhưng rất đáng thương trong "Diên Hi Công Lược".

Theo Zing


Ngô Cẩn Ngôn Diên Hi Công Lược vu chính

Tin tức mới nhất