Dàn mỹ nhân 'Thất Tiên Nữ' ra sao sau 16 năm?

Sau 16 năm, dàn người đẹp làm nên thành công cho tác phẩm "Thất Tiên Nữ" mới có dịp tái ngộ. Nhiều người trong số họ đã tạm dừng đóng phim.

Dàn mỹ nhân Thất Tiên Nữ ra sao sau 16 năm?-1
Ngày 3/4, Sina đưa tin trên chương trình Vương bài đối vương bài, dàn diễn viên của bộ phim Thất Tiên Nữ hội ngộ sau 16 năm. Tác phẩm được dựng theo truyền thuyết dân gian Thiên tiên phối và ghi chép trong tuyển tập tiểu thuyết Ma cổ - Sưu thần ký của người Trung Quốc, lên sóng vào năm 2005 với độ dài 38 tập.

Dàn mỹ nhân Thất Tiên Nữ ra sao sau 16 năm?-2
Phim là câu chuyện về tình chị em và tình yêu của bảy nàng tiên nữ - con gái của Vương Mẫu nương nương. Trong một lần dạo chơi dưới trần gian, Thất công chúa (Hoắc Tư Yến đóng) đã phải lòng một người đàn ông phàm trần tên Đổng Vĩnh. Vì tình yêu, cô quyết định hạ phàm và chung sống với Đổng Vĩnh. Các nàng tiên còn lại vì thương em út đã bao che cho cô. Họ sau đó cũng tìm được ý trung nhân chốn trần thế. Về sau, Vương mẫu nương nương sửa đổi luật trời cho tất cả phò mã đều được thành tiên.

Dàn mỹ nhân Thất Tiên Nữ ra sao sau 16 năm?-3
Thất Tiên Nữ từng là bộ phim truyền hình ăn khách thời điểm bấy giờ khi quy tụ 7 mỹ nhân xinh đẹp của giới giải trí. Sau hơn 15 năm, cuộc đời và sự nghiệp của dàn nhan sắc này có nhiều đổi khác.

Dàn mỹ nhân Thất Tiên Nữ ra sao sau 16 năm?-4
Đại tiên nữ có tình cách nho nhã năm đó được giao cho người đẹp Lưu Dương. Thất Tiên Nữ cũng là tác phẩm đầu tay của cô khi bước chân vào ngành giải trí. Người đẹp sinh năm 1983, từng tham gia một số bộ phim nổi tiếng như Tiếu Ngạo Kiếm Giang Hồ, Mỹ nữ thực thần, Kim tiền đế quốc, Mop Lady's Spring... Năm 2013, cô đột ngột rút khỏi showbiz, không rõ lý do. Mãi đến năm 2019, người đẹp mới trở lại màn ảnh với tác phẩm Phản Biến Thiên Hạ, nhưng tên tuổi không được chú ý.

Dàn mỹ nhân Thất Tiên Nữ ra sao sau 16 năm?-5
Nhị tiên nữ được miêu tả có tính cách nghiêm khắc và cũng là người phản đối kịch liệt mối lương duyên tiên – phàm giữa Thất tiên nữ và Đổng Vĩnh. Mỹ nhân thủ vai này là Mẫu Đan. Theo Sohu, cô đã rút khỏi ngành giải trí để trở thành giảng viên đại học sau khi kết hôn vào năm 2014.

Dàn mỹ nhân Thất Tiên Nữ ra sao sau 16 năm?-6
Nữ diễn viên Vương Tinh đảm nhận vai Tam tiên nữ có tính cách dám yêu, dám hận và có chút bốc đồng, ngang bướng. Nhiều năm qua, người đẹp sinh năm 1980 vẫn miệt mài tham gia đóng phim, nhưng không để lại quá nhiều dấu ấn.

Dàn mỹ nhân Thất Tiên Nữ ra sao sau 16 năm?-7
Tưởng Hân sinh năm 1983 vào vai Tứ tiên nữ. Về sau, cô nổi tiếng nhờ vai Mộc Uyển Thanh trong Thiên Long Bát Bộ (2003). Ngoài ra, nữ diễn viên còn quen mặt với khán giả màn ảnh qua các bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, Hoan Lạc Tụng, Hoa Thiên Cốt. Tưởng Hân được đánh giá là mỹ nhân thực lực của màn ảnh Hoa ngữ. Cô từng bị khán giả mắng chửi trên phố vì diễn quá chân thật vai Hoa Phi "ác đến tận cùng" trong Hậu cung Chân Hoàn truyện.

Dàn mỹ nhân Thất Tiên Nữ ra sao sau 16 năm?-8
Dương Nhị thể hiện vai Ngũ tiên nữ. Cô được biết đến qua các phim như Ngọa hổ tàng long, Tân Sở Lưu Hương, Thiên long bát bộ, Thần điêu đại hiệp, Hoán hoa tẩy kiếm lục, Đại cước Mã hoàng hậu… Sau khi kết hôn với ông xã kém 3 tuổi, Dương Nhị rút khỏi ngành giải trí, trở thành bà nội trợ toàn thời gian.

Dàn mỹ nhân Thất Tiên Nữ ra sao sau 16 năm?-9
Tào Diễm sinh năm 1983, thủ vai Lục tiên nữ. Thời điểm vào ngành giải trí, cô được chú ý nhờ gương mặt giống đàn chị Chương Tử Di. Nữ diễn viên tham gia nhiều bộ phim như Nhất liêm u mộng, Bắc Ngụy Phùng thái hậu, Đại Lý công chúa, Đại Trân Châu, Ôn Noãn... 4 năm qua, Tào Diễm dừng đóng phim, dành nhiều thời gian phát triển sở thích cá nhân như hội họa, thư pháp và đặc biệt là võ thuật.

Dàn mỹ nhân Thất Tiên Nữ ra sao sau 16 năm?-10
Hoắc Tư Yến vì một số lý do cá nhân không thể góp mặt trong chương trình. Cô từng đảm nhận vai Thất tiên nữ - nữ chính của tác phẩm. Thời gian qua, Hoắc Tư Yến ít tham gia đóng phim, dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình nhỏ, làm hậu phương cho tài tử Đỗ Giang phát triển sự nghiệp. Bộ phim gần đây của người đẹp là The Wasted Times ra mắt năm 2016.

Dàn mỹ nhân Thất Tiên Nữ ra sao sau 16 năm?-11Dàn mỹ nhân Thất Tiên Nữ ra sao sau 16 năm?-12
Trong hậu trường, dàn mỹ nhân của Thất Tiên Nữ tái hiện bức ảnh kỷ niệm năm xưa sau khoảng thời gian dài mới có dịp hội ngộ.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/dan-my-nhan-that-tien-nu-ra-sao-sau-16-nam-post1200300.html?fbclid=IwAR3mwDWaYceM3Jv8kQpsgEfYAEnw0cGRvqiU65s6QWkHtVIS9jNr7wn__SE

phim hoa ngữ mỹ nhân

Tin tức mới nhất