Đang bế con đi dạo, vợ gặp chồng chở gái lao vào đánh ghen luôn còn có hành động lạ làm chồng tím mặt

Nhìn hình ảnh người chồng bênh bồ còn mắng vợ trước mặt con nhỏ và mẹ khiến chị em tức sôi máu.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao clip vợ đang bế con đi trên đường thì bắt gặp chồng chở gái đi ăn. Tức quá người vợ lao vào rút chìa khóa xe máy thì bị chồng đứng xuống lao ra định đánh vợ trước mặt con nhỏ.

Đang bế con đi dạo, vợ gặp chồng chở gái lao vào đánh ghen luôn còn có hành động lạ làm chồng tím mặt-1
Chồng lao vào định đánh vợ trước mặt nhân tình và con nhỏ 

Tiếp đó có sự xuất hiện của một người trung tuổi được cho là mẹ chồng của cô gái. Mẹ chồng cũng lao vào mắng con trai còn đỡ đòn cho con dâu và nói cô bồ vô liêm sỉ còn rủ người có gia đình đi ăn. 


Clip chồng lao vào đánh vợ trước mặt con nhỏ trong khi mình chính là kẻ gái gú chứ không phải vợ

Bực tức vì thấy vợ gọi mẹ ra cùng, người chồng liền vung tay đấm mạnh về phía vợ, "Mày kêu ra làm cái gì, mày kêu bà làm cái gì". Nhưng anh này không dám hỗn với mẹ mà còn ra nói: "Trả chìa khóa cho con, trả chìa khóa cho con đi mẹ" rồi đưa cho nhân tình. 

Quá bức xúc cảnh này, người vợ đã lập tức có hành động đưa con cho chồng và nhân tình nuôi: "Em giao con cho anh với chị này nuôi chứ một mình em nuôi không nổi. Em chỉ muốn chị về nhà nói chuyện đàng hoàng thôi".

Thấy con dâu làm vậy, mẹ chồng cũng tức tốc lao vào bế cháu đưa cho con trai và cô ả kia. Đang đôi có như vậy thì cô bồ đã lên xe phóng đi mất. 

Ngay sau khi đăng tải, clip đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người bức xúc thay với người vợ vì có một anh chồng vô liêm sỉ như vậy. Nhưng cũng có nhiều độc giả cảm thấy con dâu này thật sự may mắn khi có được tình yêu thương của mẹ chồng. "Trong xã hội này, nếu không được chồng yêu thì rất cần một người mẹ chồng như thế", đôc giả Trúc Mai chia sẻ. 

Hiện bài viết vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và các ý kiến bình luận của cư dân mạng. 

Mai Thanh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


ghen tuông đánh ghen

Tin tức mới nhất