Triệu Vy bị phong sát

Chuyện bí ẩn đằng sau câu nói 'Tôi từng giết người' của Triệu Vy

Triệu Vy từng lỡ miệng khẳng định trên sóng truyền hình cô từng giết người. Vì điều này, Cnet xâu chuỗi lại loạt dữ kiện đáng ngờ trước đây.

Showbiz Hoa ngữ đang chao đảo vì drama Triệu Vy bị phong sát ngầm, dẫn tới loạt phốt của nữ diễn viên bất ngờ bị đào lại. 

Đáng chú ý, giữa đêm ngày 26/8, clip phỏng vấn cũ của Triệu Vy với lời tuyên bố "Tôi từng giết người" gây bão MXH, kéo theo từ khoá "Vạn Huệ" bất ngờ lên vị trí thứ 5 top tìm kiếm Weibo.

Kể từ đây, câu chuyện đáng sợ về mối quan hệ của Triệu Vy với các nhân vật cộm cán được truyền tay nhau khắp MXH.

Chuyện bí ẩn đằng sau câu nói Tôi từng giết người của Triệu Vy-1

Tài khoản Weibo có tên "Vitayyy" đã chia sẻ 1 bài viết tóm tắt về vụ việc này.

Năm xưa, Ngô Nhạc Thuỷ là sếp lớn của công ty mạng Vạn Duy, bà xã là Vạn Huệ. Năm 2008, Vạn Huệ từng có phát ngôn về việc đứng sau Triệu Vy có thế lực đen tối, bị nữ diễn viên "ghim hận". 

Vốn có mối quan hệ thân thiết với Tổng giám đốc trang Baidu là Lý Ngạn Hồng, Triệu Vy bị nghi cấu kết để loạt thông tin xấu về Vạn Duy được đăng tải trên Baidu, triệt đường kinh doanh của Ngô Nhạc Thuỷ.

Chuyện bí ẩn đằng sau câu nói Tôi từng giết người của Triệu Vy-2

Cực chẳng đã, Vạn Huệ đưa cho Lý Ngạn Hồng số tiền 30 triệu tệ (tương đương 105 tỷ đồng) để công ty có thể trở lại làm ăn, vậy nhưng Lý Ngạn Hồng chỉ cầm tiền mà không có động thái thay đổi, trong khi đó Triệu Vy lại được cho là muốn giết Vạn Huệ.

Dù 2 vợ chồng Ngô Nhạc Thủy đã cố gắng báo cảnh sát nhiều lần nhưng phía cơ quan công an không lập hồ sơ. Có ý kiến cho rằng, chính thế lực xã hội đen sau lưng Triệu Vy đã thao túng vụ việc.

Ngô Nhạc Thuỷ và Vạn Duy tuyên bố phá sản, chạy trốn sang Nhật. Trong đúng khoảng thời gian này, Ngô Nhạc Thuỷ bị bệnh qua đời, Vạn Huệ một mình chạy sang Úc sinh sống.

Triệu Vy vẫn quyết tâm không tha cho Vạn Huệ, phái Tôn Quyền (nhân viên thuộc công ty paparazzi Phong Hành) theo đuôi, đặt thiết bị nghe lén vào điện thoại, sau đó dồn Vạn Huệ vào 1 bệnh viện tâm thần.

Chuyện bí ẩn đằng sau câu nói Tôi từng giết người của Triệu Vy-3
Hình ảnh hiếm hoi được cho là của nhân vật Vạn Huệ

Tại đây, Vạn Huệ bị đánh đập, tra tấn tinh thần dã man. Thời điểm đó, không ai tin những lời người phụ nữ này nói, ai cũng coi Vạn Huệ bị mắc bệnh tâm thần.

Vạn Huệ mắc bệnh u xơ tử cung, bụng ngày càng lớn, đau đớn khắp người, sau khi ra khỏi viện tâm thần có tìm đến cảnh sát để báo án, không ngờ lại bị giam giữ, đánh đập thêm.

Vạn Huệ tiếp tục chia sẻ, đăng bài viết trên MXH. Vậy nhưng, các phương tiện truyền thông lớn dưới sự kiểm soát của Triệu Vy và Jack Ma tiếp tục bị xóa bài đăng liên quan đến Vạn Huệ, khiến cho thông tin bị bưng bít.

Trong 1 diễn biến khác, có nguồn tin cho hay, các con của Nhạc Thuỷ - Vạn Huệ thường bị các thế lực xấu đe doạ, bắt cóc. Một trong số những bài viết của Vạn Huệ có nội dung: "Tôi muốn kết liễu Triệu Vy".

Chuyện bí ẩn đằng sau câu nói Tôi từng giết người của Triệu Vy-4

Hiện tại, netizen xứ Trung vẫn đang chia sẻ bài viết này với tốc độ chóng mặt. Rất nhiều người đặt câu hỏi có bao nhiêu phần trăm thông tin trong câu chuyện này là chính xác bởi quá nhiều tình tiết xuất hiện đều mang tính chấn động, gây sốc tột độ.

Theo Pháp Luật và Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/dang-sau-cau-noi-toi-tung-giet-nguoi-cua-trieu-vy-la-scandal-bi-an-voi-thu-doan-tan-khoc-va-hau-qua-dang-so-162212808070022554.htm

Triệu vy

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Triệu Vy bị phong sát