Văn Lâm khi có Yến Xuân bên cạnh: Đi hẹn hò thỏa thích, ngẫu hứng nhảy giữa trung tâm thương mại

Kể từ khi Yến Xuân sang Thái Lan, Văn Lâm cũng chăm cập nhật những hình ảnh đi chơi, thư giãn hơn hẳn.


Văn Lâm nhảy ngẫu hứng tại trung tâm thương mại

Yến Xuân đến Thái Lan là nguồn động viên rất lớn về tinh thần đối với Văn Lâm. Có bạn gái bên cạnh, thủ thành sinh năm 1993 thường xuyên đăng tải hình ảnh bên ngoài sân cỏ hơn hẳn. Cặp đôi cùng nhau nấu ăn, trang trí cây thông Noel, đi chơi tại các trung tâm thương mại tại Bangkok.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đặng Văn Lâm chia sẻ đoạn video vui nhộn, anh chàng ngẫu hứng nhảy theo điệu Moonwalk đặc trưng của huyền thoại âm nhạc Michael Jackson. Có thể thấy tâm trạng vui vẻ và hứng khởi ở Văn Lâm.

Văn Lâm khi có Yến Xuân bên cạnh: Đi hẹn hò thỏa thích, ngẫu hứng nhảy giữa trung tâm thương mại-1Văn Lâm khi có Yến Xuân bên cạnh: Đi hẹn hò thỏa thích, ngẫu hứng nhảy giữa trung tâm thương mại-2Văn Lâm khi có Yến Xuân bên cạnh: Đi hẹn hò thỏa thích, ngẫu hứng nhảy giữa trung tâm thương mại-3Văn Lâm khi có Yến Xuân bên cạnh: Đi hẹn hò thỏa thích, ngẫu hứng nhảy giữa trung tâm thương mại-4
Văn Lâm và Yến Xuân liên tục đăng ảnh đi hẹn hò tại Thái Lan

Kể từ khi dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp tại Thái Lan, Văn Lâm và Yến Xuân đã xa cách nhau trong nhiều tháng. Nàng WAGs cũng mất rất nhiều công sức mới có thể sang nước bạn để thăm Văn Lâm. Cô phải trải qua rất nhiều thủ tục như xét nghiệm Covid-19, tự đặt khách sạn cách ly 14 ngày, mua vé máy bay cũng vô cùng khó khăn.

Yến Xuân và Văn Lâm là một trong những cặp đôi được yêu mến nhất làng bóng đá Việt Nam. Họ chưa bao giờ tự đăng ảnh cùng nhau lên trang cá nhân, rất kín tiếng về chuyện yêu đương nhưng các fan ai cũng hiểu rằng họ rất hạnh phúc khi ở bên nhau.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/van-lam-khi-co-yen-xuan-ben-canh-di-hen-ho-thoa-thich-ngau-hung-nhay-giua-trung-tam-thuong-mai-402020291217383360.htm

Thủ môn Đặng Văn Lâm

Tin tức mới nhất