Công Phượng đăng 'phây' tán gẫu Văn Toàn, Lâm Tây thả comment thấy THƯƠNG

Đặng Văn Lâm bày tỏ nỗi nhớ đồng đội.

Vài giờ trước, Công Phượng hào hứng chia sẻ trên Fanpage bức ảnh tận hưởng giây phút thảnh thơi bên ly trà cùng Văn Toàn. Cũng phải khá lâu rồi người hâm mộ mới thấy đôi bạn chí cốt rủ nhau la cà quán xá "chém gió".

Trong ảnh, Văn Toàn điệu đà với chiếc áo phông sặc sỡ, kiểu tóc xoăn mới làm, cặp mắt kính đầy tri thức. Còn Công Phượng trông khá chất chơi với chiếc áo thun trắng kết hợp quần short vải, đeo túi xách thời trang.

Công Phượng đăng phây tán gẫu Văn Toàn, Lâm Tây thả comment thấy THƯƠNG-1
Công Phượng - Văn Toàn hẹn hò.

Nhìn ai cũng tươi tắn, rạng rỡ. Nhưng Công Phượng vẫn muốn thăm dò ý kiến fans: "Áo hồng với áo trắng cái nào tươi hơn". Dưới bài viết, ông xã Viên Minh còn đăng thêm bức ảnh hậu trường. Khoảnh khắc đã tố cáo hành động người nào người ấy chăm chăm cầm điện thoại chỉnh trang trước khi "sống ảo".

Công Phượng đăng phây tán gẫu Văn Toàn, Lâm Tây thả comment thấy THƯƠNG-2
Hậu trường trước khi lên sóng của hai nam cầu thủ.

Những chia sẻ của Công Phượng với người bạn thân thiết Văn Toàn khiến fans thích thú. "Áo hồng đẹp đấy nhưng em thích áo trắng hơn", "Em thích màu hồng, nhưng mà em thích anh", "Áo hồng đẹp đấy nhưng thật ra áo trắng đẹp hơn cơ",... người hâm mộ bày tỏ cảm nhận cá nhân.

Công Phượng đăng phây tán gẫu Văn Toàn, Lâm Tây thả comment thấy THƯƠNG-3
Văn Lâm nhớ đồng đội.

Trong vô vàn bình luận của fans, gây chú ý nhất là comment của người bạn đang ở phương xa Đặng Văn Lâm. Thay vì nhận xét Văn Toàn - Công Phượng, chàng thủ môn chỉ bình luận đúng một từ: "Nhớ". Có lẽ Văn Lâm đang rất nhớ những người anh em đã kề vai sát cánh cùng mình.

Đặng Văn Lâm, Văn Toàn, Công Phượng cùng một số đồng đội khác từng có thời gian gắn bó tại đội tuyển quốc gia qua các mùa giải như AFF Cup 2018, Asian Cup 2019, World Cup 2022,...

Công Phượng đăng phây tán gẫu Văn Toàn, Lâm Tây thả comment thấy THƯƠNG-4
Họ là những người đồng đội thân thiết.

Hiện tại Đặng Văn Lâm đang ở Thái Lan, chờ ngày sang Nhật Bản khoác áo cho CLB Cerezo Oska. Còn Công Phượng và Văn Toàn đang thi đấu cho Hoàng Anh Gia Lai.

Mít
Theo Vietnamnet


Văn Toàn Thủ môn Đặng Văn Lâm Công Phượng

Tin tức mới nhất