Chính thất đánh ghen đè 'tiểu tam' xuống đường, đập tới tấp guốc nhọn vào 'chỗ hư hỏng'

Cô vợ vén váy "tiểu tam" trước sự chứng kiến của mọi người rồi cầm guốc đánh vào vùng nhạy cảm nhiều nhát đau đớn, sau đó đập tới tấp vào mặt.

Mới đây, trên MXH cư dân mạng xôn xao truyền tay nhau đoạn clip đánh ghen kinh hoàng xảy ra giữa đường đông người. 

Theo đoạn clip, cô vợ mắc áo khoác hồng, đè "tiều tam" xuống đường, hai chân ép lên cổ, tay trái túm tóc, tay phải cầm guốc nhọn dùng sức giáng liên tiếp nhiều nhát vào người "tiểu tam". Vừa đánh người vợ còn lớn tiếng mắng chửi "con giáp thứ 13" bằng những từ ngữ thô tục và câu chửi thề. 

"Mày ngủ với chồng tao bao nhiêu lần rồi? Mày cặp với nó lâu chưa? Mày có muốn làm ăn ở cái đất này không? Mày có biết đây là lần bao nhiêu mày bị đánh ghen rồi, mày nói đi", người vợ quát mắng. 

Chính thất đánh ghen đè tiểu tam xuống đường, đập tới tấp guốc nhọn vào chỗ hư hỏng-1
"Tiều tam" bị chính thất đè xuống đường xử lý

Chưa dừng lại ở đó, cô vợ còn thẳng tay vén váy chống nắng của "tiểu tam" trước sự chứng kiến của mọi người rồi cầm guốc đánh vào vùng nhạy cảm nhiều nhát đau đớn rồi tiếp tục đánh vào mặt. 

Cô "tiểu tam" yếu thế, bị đè xuống đường không thể chống cự chỉ biết vùng vẫy trong vô vọng. Quá đau đớn, cô "tiểu tam" ôm mặt khóc lóc, xin lỗi: "Em sai rồi chị ơi. Em xin lỗi. Em mới thôi, em thề". 

Người vợ quát lớn: "Bây giờ mày muốn như nào?". Cô "tiểu tam" van xin, hứa sẽ thôi. Thế nhưng có vẻ vẫn chưa thỏa cơn tức giận, cô vợ tiếp tục vừa nói "Thôi nè, chừa chưa?" vừa rút cơn giận dữ bằng những cú đánh rất mạnh tay bằng chiếc guốc cao gót.

Thấy vậy, mọi người xung quanh chạy tới can ngăn nhưng bị cô vợ quát mắng, đẩy ra xa. "Nó cặp bồ bao nhiêu lần bị người ta đánh đấy, làm ở spa trong này này", cô vợ nói khi thấy mọi người có ý vào giải cứu "trà xanh".

Ghi nhận của Đất Việt, sự việc chỉ dừng lại khi người vợ nhờ một số người dân gần đó gọi bố mẹ của "tiểu tam" ra. Một số người chứng kiến sự việc khuyên người vợ nên nói chuyện với chồng mình. "Không cặp con này thì nó cũng cặp với con khác", một người phụ nữ nói với người vợ. 


Chính thất thẳng tay đánh vào vùng nhạy cảm của "tiểu tam"

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người lên tiếng chỉ trích cô "tiểu tam" chen ngang vào hạnh phúc gia đình của người khác. Một vài người lại cho rằng, cô vợ không nên đánh ghen vì đó là cách xử lý kém thông minh.

"Đáng ra cô vợ nên tìm cách xử lý thông minh hơn. Theo như mình biết, nhiều vụ đánh ghen mà kết cục là người vợ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật rồi", tài khoản T.N bày tỏ.

Một cư dân khác lên tiếng chỉ trích "tiểu tam": "Đời hết đàn ông rồi hay sao lại đâm đầu vào một gã đàn ông đã có vợ để bị đánh ghen. Lại còn bị gọi phụ huynh nữa, không chỉ xấu mình mà còn ảnh hướng đến cả bố mẹ". 

Thông tin ban đầu xác định, cô gái này đang sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh. Hiện tại, đoạn clip vẫn đang thu hút lượt lớn lượng người xem và chia sẻ khắp các diễn đàn trên MXH. 

HT
Theo Vietnamnet


đánh ghen Ngoại tình

Tin tức mới nhất