Dạo phố trên xe biển số quá lạ, nam thanh niên bị 141 'sờ gáy'

Nam thanh niên lái xe máy trên đường Hàng Bài hướng hồ Gươm (Hà Nội) bị tổ công tác 141 dừng xe kiểm tra vì chiếc xe gắn biển số “lạ” và có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Vụ việc diễn ra khoảng 9h sáng nay, khi tổ công tác Y7/141 Công an Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Hàng Bài - Trần Hưng Đạo thì phát hiện một thanh niên không đội MBH đi kiển chiếc xe máy gắn BKS  29A6 - 3868 nên tiến hành kiểm tra (xe mang biển ký hiệu "A" chỉ cấp cho xe trên 175 cm3).

Tại thời điểm kiểm tra, người điều kiển xe là Nguyễn Triệu Khanh (SN 1971, trú 96A phố Huế - Hà Nội) đã không xuất trình được đăng ký xe và giấy phép lái xe.

Dạo phố trên xe biển số quá lạ, nam thanh niên bị 141 sờ gáy-1
Tại thời điểm kiểm tra, người điều kiển xe là Nguyễn Triệu Khanh (bên phải) không xuất trình được đăng ký xe và GPLX

Tổ công tác đã tiến hành xác minh nhanh tại đội quản lý phương tiện PC67 Công an Hà Nội, kết quả BKS 29A6-3868 không có trên hệ thống dữ liệu quản lý.

Đại uý Nguyễn Tuấn Cường - Đội phó đội CSGT số 2, tổ trưởng tổ Y7/141 nhận định: "Rất có thể đây là xe tang vật của 1 vụ án, đã được đối tượng gắn BKS giả để lưu hành”.

Tiếp tục tra cứu giữ liệu trên hệ thống quản lý của cơ quan công an qua số khung và số máy, kết quả chiếc xe hiệu Yamaha Mio 110cm3 mang BKS 29P9-7655, chủ xe ở quận Thanh Xuân - Hà Nội.

Dạo phố trên xe biển số quá lạ, nam thanh niên bị 141 sờ gáy-2
Chiếc xe đối tượng Khanh điểu khiển

Tổ công tác Y7/141 đã bàn giao đối tượng và phương tiện cho công an phường Hàng Bài. Tại cơ quan công an phường Hàng Bài, đối tượng Nguyễn Triệu Khanh khai chiếc xe đi mượn của một người quen. Bản thân đối tượng Khanh đã có 1 tiền án về ma tuý.

Công an phường Hàng Bài đang điều tra làm rõ vụ việc và tiến hành tìm bị hại là chủ chiếc xe.

Theo Vietnamnet

 


lực lượng 141 cảnh sát giao thông Hà Nội

Tin tức mới nhất