Ca khúc mới của Đạt G, B Ray và Masew tạo nên cơn sốt sau hơn 1 ngày ra mắt

Sản phẩm mới mới của Đạt G, B Ray và Masew tạo cơn sốt trên mạng xã hội và giữ vị trí 29 trên tab thịnh hành.

Sau thành công vượt trội của những sản phẩm âm nhạc ra mắt trước đó, nhóm nhạc Ba Chấm với sự kết hợp của ba anh chàng nghệ sĩ trẻ tuổi Đạt G, B Ray và Masew lại tiếp tục làm nức lòng người hâm mộ với MV Thương nhiều hơn nói.

Vẫn giữ nguyên phong cách trẻ trung, đột phá, hài hước những cũng không kém phần sâu lắng vốn là một đặc trưng của cả nhóm, MV mới này kể lại một câu chuyện tình yêu đầy thú vị khiến nhiều khán giả vô cùng đồng cảm.

Trong MV này, chàng trai nhân vật chính do hot boy Nguyễn Hoàng Sơn thủ diễn là một người có nhiều công việc và lý do cá nhân nên không thể chăm sóc, quan tâm cho cô bạn gái của mình. Điều này khiến cho cô người yêu (Trịnh Thảo thủ vai) buồn bực. Ba anh chàng nghệ sĩ lại chính là những người bạn vô hình luôn im lặng và tìm cách giúp đỡ cặp đôi hàn gắn rạn nứt, khiến họ thấu hiểu được nhau hơn.

Phần diễn xuất cực kỳ nhập vai của cả hai diễn viên lẫn bộ ba Đạt G, B Ray và Masew đã tạo nên một luồng không khí trẻ trung, năng động và vui vẻ cho MV này, giúp nó chinh phục được gần một triệu khán giả chỉ trong vòng 2 ngày ra mắt.

Tính đến thời điểm hiện tại, MV của nhóm nghệ sĩ đã đạt giữ vị trí 29 trên tab thịnh hành và có hàng ngàn lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Đây cũng có thể coi là thành công bước đầu giúp Ba Chấm có thể tự tin bước vào khâu chuẩn bị cho những sản phẩm sắp tới.

Trong số hàng nghìn bình luận mà nhóm nhận được trên mạng xã hội, đại đa số đều là những chia sẻ tích cực đầy tính khích lệ: "Bài này anh Masew đánh đàn hay quá bài này đúng là khác biệt với những bài trước, anh đã thành công khi thoát khỏi cái bóng Tuý âm rồi, "Bị nghiện rồi đây này"...

Lâm Văn
Theo Vietnamnet

 


Đạt G MASEW underground

Tin tức mới nhất