Đạt G tuyên bố không muốn nghe Sơn Tùng M-TP hát: Chỉ là cú lừa?

Đoạn clip hội thoại được cho là của Đạt G về Sơn Tùng M-TP đang nhận được rất nhiều sự quan tâm vì khiến netizen suýt nhận cú lừa.

Giữa tâm bão drama "yêu vợ bạn", bất ngờ mới đây cộng đồng mạng đang truyền tay nhau đoạn clip được cho là Đạt G tuyên bố không muốn nghe Sơn Tùng M-TP hát. 


Clip cuộc hội thoại giữa Sơn Tùng M-TP và Đạt G được chia sẻ

Cụ thể, Đạt G và "Sếp" có cuộc hội thoại với nhau trên sóng livestream. Mở đầu clip, giọng ca Muộn Rồi Mà Sao Còn ngỏ ý: "Em có muốn nghe anh hát không?" và nhận được lời đáp trả thẳng thừng của Đạt G: "Dạ không ạ". 

Sau đó, Đạt G mở lời nhờ Sơn Tùng M-TP đóng MV cùng và có cảnh hôn giữa hai người. Sơn Tùng M-TP còn chia sẻ: "Chấp nhận tôi làm mối tình tay ba của cậu đấy à. Vậy thì coi như mối tình này sẽ chỉ có hai chúng ta biết".

Ngay lập tức sau khi đoạn clip được tung lên TikTok đã nhận sự chú ý của cư dân mạng với hơn 2,6 triệu view. 

Đạt G tuyên bố không muốn nghe Sơn Tùng M-TP hát: Chỉ là cú lừa?-1
Đoạn clip hiện đang nhận về hơn 2,6 triệu view trên TikTok

Tuy nhiên thì chỉ sau một nốt nhạc, các fan cũng đã nhanh chóng nhận ra đây thực chất là đoạn clip đã được cắt ghép chuẩn từng milimet.

Trên thực tế, Sơn Tùng M-TP đã có cuộc trò chuyện với Ngô Kiến Huy và fan tại talkshow khác vào cuối năm 2016. 

Đồng thời, người mà Đạt G "dạ không ạ" và rủ rê đóng cảnh hôn không phải Sơn Tùng, mà là anh chàng Vinh Râu - diễn viên của nhóm hài FAPtv.

Dù 2 cuộc hội thoại không mấy liên quan nhưng sau khi được cắt ghép lại trở thành đoạn clip hợp lý không tưởng khiến một số người suýt nhận cú lừa. 

Đạt G tuyên bố không muốn nghe Sơn Tùng M-TP hát: Chỉ là cú lừa?-2
Fan cũng đã nhanh chóng nhận ra đây thực chất là đoạn clip đã được cắt ghép chuẩn từng milimet

Trước đó, Đạt G từng vướng lùm xùm với fan Sơn Tùng M-TP. Cụ thể, khi tham gia một sự kiện âm nhạc, anh bị ban tổ chức trao nhầm cúp có tên Sơn Tùng M-TP.

Cách giọng ca trẻ phản ứng trên mạng xã hội khiến anh vấp phải sự tức giận của dư luận. Anh bức xúc: “Tao cầm nhầm cup, chứ tao không cầm nhầm thành công”. Sau đó, anh đăng tải một bài xin lỗi fan Sơn Tùng M-TP nhưng có sử dụng một số từ nhạy cảm.

Hay như mới đây, cả hai đều vướng vào drama hậu chia tay nhưng Đạt G sau khi lên tiếng lại bị cư dân mạng đem ra so sánh với Sơn Tùng vì tâm thư na ná nhau.

Từ những điều này khiến cư dân mạng có những đánh giá khác nhau về Đạt G và Sơn Tùng

Thu Hà
Theo VietNamNet


Đạt G Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất