Đậu tuyết xào tỏi

Món ăn chế biến chỉ 5 phút nhưng bổ dưỡng, phù hợp với người ăn kiêng lẫn làm món ăn thường ngày.

Nguyên liệu:

- 2 chén đậu tuyết
- 1/2 muỗng canh dầu ăn
- 3 tép tỏi, băm nhỏ
- 1 muỗng cà phê dầu mè
- Muối, vừng rang

Đậu tuyết xào tỏi-1

Cách làm:

- Đun nước sôi, thêm một chút dầu ăn và muối, cho đậu tuyết vào khoảng 1 phút rồi cho ra ngoài.

- Đun nóng dầu ăn trên chảo, lửa vừa, phi thơm tỏi. Cho đậu, chút muối và dầu mè, xào nhanh rồi cho ra đĩa. Lưu ý không xào lâu, đậu sẽ không giòn và ngon nữa.

- Trang trí bằng chút vừng rang, vừa thơm vừa đẹp.

Theo Ngôi Sao


món ngon mỗi ngày công thức nấu ăn

Tin tức mới nhất