David Beckham lỡ miệng tiết lộ bí mật của vợ

Bình luận0

Qua những chia sẻ của David Beckham có thể thấy anh rất hiểu tính cách của vợ và luôn sẵn sàng yêu chiều sở thích của cô.

David Beckham tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn mới đây với Conde Nast Traveller rằng vợ mình rất thích đồ uống có cồn và anh đã mua cho cô một chai loại đặc biệt khi đi công tác. Cựu cầu thủ nổi tiếng 40 tuổi vừa tới Mexico City để thực hiện bộ phim quảng cáo có tên Outlaws và anh đã mua tặng vợ 1 chai rượu tequila nổi tiếng ở đây để tặng vợ. Anh giải thích thêm: "Cô ấy rất thích rượu tequila, Vic chỉ mới thích nó đây thôi".

Victoria Beckham thích uống rượu
David Beckham tiết lộ vợ anh rất thích uống tequila

Lỡ miệng tiết lộ bí mật của vợ nên David Beckham e ngại việc bị đánh giá nên anh đành phải "chữa cháy". "Theo tôi thì ai cũng có khoảnh khắc đáng nhớ nào đấy cùng rượu tequila, nhưng khi nhiều tuổi hơn, bạn sẽ càng thấy thời điểm đó thật là quý giá", David Beckham giải thích về sở thích uống rượu của cô vợ nổi tiếng.

Victoria Beckham thích uống rượu
David Beckham rất tự hào khi anh là người giỏi đóng gói đồ đạc

David Beckham cũng tiết lộ anh giỏi việc thu dọn đồ đạc trước khi đi công tác hơn cả vợ mình. Cựu cầu thủ tự tin chia sẻ: "Tôi có thể là người đóng gói đồ đạc giỏi nhất mà bạn từng biết đấy. Tôi bị ám ảnh với việc sẵn sàng và để tất cả đúng vị trí. Tôi rất giỏi việc chuẩn bị mọi thứ cho những chuyến đi của mình. Bạn bè còn thường mang điều đó ra để trêu đùa tôi. Thậm chí, vợ tôi luôn là người đóng đồ xong cuối cùng và không ai có thể ngăn nắp được như tôi".

Theo Tri Thức Trẻ


Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao