Đây chính là đạo diễn võ thuật của 'Người phán xử' ngoại truyện

Nam diễn viên Huỳnh Anh chính là nhân vật phụ trách nhiệm vụ đạo diễn võ thuật cho bộ phim "Người phán xử" ngoại truyện.

Với vẻ ngoài điển trai và lối diễn xuất tự nhiên, Huỳnh Anh là gương mặt được công chúng biết tới qua nhiều vai diễn trên truyền hình và màn ảnh rộng như Cầu vồng tình yêu, Hương vị ô mai, Bi! Đừng sợ, Hương ga... Tuy nhiên, ít người biết rằng trước khi bén duyên với diễn xuất, anh là một vận động viên võ thuật chuyên nghiệp.

Chia sẻ về võ thuật, chàng trai người Hà Nội từng khẳng định đây mới là niềm đam mê thực sự của mình. Vốn là thành viên của đội tuyển Taekwondo từ những năm THCS, tuổi thơ của Huỳnh Anh hầu như bị cách ly với gia đình và cuộc sống bên ngoài bởi cả tuần phải tập luyện ở đội, chỉ cuối tuần mới được về nhà.

Ban đầu học võ theo phong trào, dần dần Huỳnh Anh lọt vào đội tuyển của quận, của thành phố, sau đó tiến thẳng lên cấp quốc gia. Trong 10 năm gắn bó nghiệp võ, Huỳnh Anh đạt khá nhiều huy chương vàng ở các giải Taekwondo toàn quốc, Taekwondo Hà Nội mở rộng, Taekwondo ba miền Bắc-Trung-Nam.

Tới khi bước vào con đường diễn xuất, Huỳnh Anh tiếp tục có cơ hội thể hiện khả năng võ thuật của mình trong các bộ phim, có thể kể tới dự án Liên minh huyền thoại khi anh được thể hiện nhiều pha hành động võ thuật rất đẹp mắt. Thêm vào đó, sao phim Cả một đời ân oán 2 cũng được đào tạo về đạo diễn.

Với kinh nghiệm đã có, Huỳnh Anh đã được tin tưởng giao cho nhiệm vụ đạo diễn võ thuật cho bộ phim Người phán xử phiên bản ngoại truyện. Nam diễn viên chia sẻ đây cũng là cơ hội để anh được thử sức ở một vị trí hoàn toàn mới, tích lũy những kinh nghiệm mới cho công việc tương lai của mình.

Theo VTV


Người phán xử Huỳnh Anh

Tin tức mới nhất