Đây là lý do Lenovo công bố kiểm tra máy tính miễn phí trên toàn cầu

Lenovo vừa công bố chương trình tự nguyện kiểm tra miễn phí trên toàn cầu đối với dòng máy tính xách tay Lenovo ThinkPad X1 thế hệ thứ 5.

Đây là lý do Lenovo công bố kiểm tra máy tính miễn phí trên toàn cầu-1
Lenovo kiểm tra miễn phí laptop Lenovo ThinkPad X1 thế hệ thứ 5 trên toàn cầu.

Tập đoàn Lenovo phối hợp cùng các cơ quan hữu quan vừa công bố chương trình tự nguyện kiểm tra miễn phí trên toàn cầu đối với dòng máy tính xách tay Lenovo ThinkPad X1 thế hệ thứ 5, được sản xuất trong thời gian từ tháng 12/2016 tới tháng 10/2017. Lenovo sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ kiểm tra miễn phí đối với tất cả sản phẩm máy tính xách tay này.

Lenovo khuyến nghị khách hàng tham khảo thông tin do Lenovo cung cấp để biết chính xác sản phẩm mình đang sử dụng có thuộc diện kiểm tra miễn phí hay không.

Có thể nhận biết những hệ thống thuộc diện kiểm tra miễn phí thông qua chủng loại máy, số sê-ri và ngày sản xuất, cụ thể các chủng loại 20HQ, 20HR, 20K3 và 20K4 được sản xuất từ tháng 12/2016 đến tháng 10/2017 có thể bị ảnh hưởng.

Lý do kiểm tra - Mối nguy hại: Có thể có một chiếc ốc chưa được vặn chặt có khả năng khiến pin của máy tính xách tay nóng hơn so với tiêu chuẩn quy định, có thể dẫn đến nguy cơ cháy.

Biện pháp khắc phục:  Lenovo khuyến cáo khách hàng sử dụng máy tính xách tay ThinkPad X1 Carbon 5th Generation nên tắt máy và ngừng sử dụng những máy tính xách tay thuộc diện được kiểm tra miễn phí cho tới khi việc kiểm tra đã được hoàn thành.

Điểm bán sản phẩm: Trực tiếp tới một số khách hàng nhất định, thông qua các đối tác kinh doanh và bán trực tuyến tại lenovo.com bắt đầu từ tháng 12/2016 tới tháng 10/2017.

Thời gian, địa điểm và phương thức kiểm tra: Chương trình kiểm tra miễn phí toàn cầu, bao gồm Việt Nam, đã bắt đầu từ ngày 6/2 năm 2018. Chương trình kiểm tra miễn phí sẽ diễn ra trên nhiều thành phố của Việt Nam.
 


Theo Dân Việt


laptop

Tin tức mới nhất