Binz có câu rap rất hợp làm 'nhạc đệm' cho Decao, hóa ra nguồn cảm hứng cho 2 chữ 'tương tác' là đây?

Câu rap trong bản hit "Bigcityboi" của Binz đang được MXH chia sẻ rộng rãi.

Vừa qua, những livestream có phần bất ổn của Lâm Minh trở thành chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm.

Mặc dù sau đó, Lâm Minh đã lên tiếng chia sẻ rõ ràng về sự việc song netizen vẫn hoang mang, đặt ra nhiều thắc mắc về cuộc sống hôn nhân của cô và Decao hiện tại.

Cho tới mới đây, Decao chính thức có chia sẻ đầu tiên sau những ồn ào vừa qua. Chia sẻ của anh khá dài, nhưng đáng chú ý, cư dân mạng đang đặc biệt chia sẻ mạnh 1 câu được Decao sử dụng, nhấn mạnh đi nhấn mạnh lại từ "tương tác": "... Điều này đã dẫn đến việc mẹ tôi không chịu đựng được và xảy ra việc mẹ tôi đã tương tác với vợ tôi và lập tức vợ tôi cũng tương tác lại, sau đó tôi cũng mất bình tĩnh và tăng tương tác...".

Binz có câu rap rất hợp làm nhạc đệm cho Decao, hóa ra nguồn cảm hứng cho 2 chữ tương tác là đây?-1
Bài đăng nhận về bão phẫn nộ của Decao.

Binz có câu rap rất hợp làm nhạc đệm cho Decao, hóa ra nguồn cảm hứng cho 2 chữ tương tác là đây?-2

Ngay lập tức, cụm từ "tương tác" trở nên hot nhất MXH, được hàng loạt fanpage chia sẻ, trở thành đề tài chế cháo của MXH.

Một phần vì cách sử dụng từ có phần rườm rà, loanh quanh không đi vào trọng tâm của Decao. Nhiều người còn chỉ ra đây là cách mà anh chàng muốn né tránh các từ "xô xát" với Lâm Minh.

Và tất nhiên, đã nhắc tới từ "tương tác", khán giả lập tức nhớ đến 1 câu rap đắt giá của Binz trong bản hit trăm triệu view Bigcityboi. Trong bài rap này, Binz đã có câu rap cũng từng gây bão MXH khi mới ra mắt: "Thật ra anh chỉ muốn ta tương tác, anh chưa còn ngủ, em nói ngừng mơ...".

Thậm chí, nam rapper Phúc Du cũng không thể kiềm chế mà "khịa" thẳng Decao khi đăng ảnh câu rap của Binz và viết caption: "Nghe nói đây là câu rap yêu thích của Decao".

Binz có câu rap rất hợp làm nhạc đệm cho Decao, hóa ra nguồn cảm hứng cho 2 chữ tương tác là đây?-3
Cả Phúc Du cũng "khịa" Decao!

Ai cũng biết mối quan hệ "sâu xa' giữa Binz với Decao, đều có sự kết nối với "nàng thơ" Châu Bùi. Trong khi Binz đang trong mối quan hệ cực kì lãng mạn với Châu Bùi thì Decao lại là tình cũ của cô nàng. Cách mà Binz "tương tác" với Châu Bùi thì không cần phải nói, vô cùng lãng mạn và đáng yêu.

Còn cách mà Decao "tương tác" với Lâm Minh thì ra sao, bạn thấy rồi đó!

Binz có câu rap rất hợp làm nhạc đệm cho Decao, hóa ra nguồn cảm hứng cho 2 chữ tương tác là đây?-4
Binz "tương tác" với Châu Bùi như thế này đây!

Binz có câu rap rất hợp làm nhạc đệm cho Decao, hóa ra nguồn cảm hứng cho 2 chữ tương tác là đây?-5
Còn đây là thời điểm Decao còn "tương tác" với Châu Bùi!

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/binz-co-1-cau-rap-rat-hop-lam-nhac-em-cho-decao-hoa-ra-nguon-cam-hung-cho-2-chu-tuong-tac-la-ay-a427330.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR04zsaLl19kXlCBXHx5ac-eSag40qNc-3MfLO1c6uUb67PwVhHnkNzfVpA_aem_Ad89eL5XAqRLxTtn1uW90t7ajXBwguw5NmSTYPFYmXPPNdU9bhaEvhx4LFSlJ3YIX_3EYFGPlvnBfegms7RUT_Oz

Lâm Minh Binz Decao Châu Bùi

Tin tức mới nhất