Đêm đầu tiên gần gũi sau 2 năm xa nhau, vợ bỗng đau đớn ngất xỉu

Nhìn vợ chảy máu ướt cả một vạt giường mà tôi hốt hoảng sợ hãi.

Vợ chồng tôi xa nhau 2 năm nay. Vì kinh tế, tôi buộc phải xa vợ con đi làm ăn ở trong Nam. Bao nhiêu tiền bạc, tôi tằn tiện gửi về cho cô ấy xây nhà, nuôi con, chăm sóc bố mẹ tôi.

Chúng tôi thường xuyên liên lạc bằng điện thoại và lần nào vợ cũng dặn dò tôi không được "mèo mả gà đồng" với người phụ nữ khác. Tôi thừa hiểu hậu quả của việc này nên nhiều lúc "vã" lắm mà cũng không dám đi "bóc bánh trả tiền". Tôi thủy chung tuyệt đối với vợ và cũng tin tưởng cô ấy giống như mình.

Hôm qua, tôi được về nhà sau 2 năm ròng. Nhìn kết quả lao động là một căn nhà khang trang, tôi rất hài lòng. Sau bữa cơm gia đình, tôi và vợ vào phòng từ rất sớm.

Xa vợ đã lâu, "nhịn" lâu rồi nên tôi một mực đòi hỏi cô ấy chuyện giường chiếu. Vợ nói đang mệt nhưng tôi vẫn không quan tâm. Tôi còn trách cứ cô ấy không quan tâm đến sinh lý của chồng và đòi đi "ăn chả ăn nem" cho cô ấy hài lòng.

Đêm đầu tiên gần gũi sau 2 năm xa nhau, vợ bỗng đau đớn ngất xỉu-1

Chắc thấy thái độ tôi gay gắt quá nên vợ miễn cưỡng đồng ý. Nhưng đang gần gũi thì vợ bỗng hét lên đau đớn rồi ngất xỉu. Tôi hốt hoảng bật điện lên thì thấy máu ướt một vạt ga giường.

Tôi vội vã hô hoán bố mẹ đưa vợ đi bệnh viện cấp cứu. Sau khi thăm khám, bác sĩ mắng tôi một trận. Họ nói vợ tôi bị u nang buồng trứng ác tính, đang điều trị nhưng tôi lại mạnh bạo nên dẫn đến việc vợ bị xuất huyết ồ ạt, nguy hiểm đến tính mạng.

Nghe bác sĩ nói mà tôi chết sững. Bởi lúc thấy vợ ngất xỉu trên giường, tôi còn nghĩ cô ấy lăng nhăng với gã đàn ông khác, dẫn đến có bầu. Nào ngờ sự thật lại vượt ngoài trí tưởng tượng của tôi.

Hiện tại, vợ tôi vẫn đang điều trị tích cực. Bố mẹ tôi nói cô ấy phát hiện bệnh lâu rồi nhưng chỉ dùng thuốc giảm đau vì sợ tốn tiền. Một tuần nay, vì đau bụng quá, lại hay bị ra máu nên cô ấy mới chịu đi khám và dùng thuốc chuyên khoa.

Tôi giận bản thân mình quá. Vợ đau bệnh như thế mà tôi còn nặng lời trách cứ.

Tôi phải làm sao để chuộc lỗi với vợ đây? Hơn nữa chúng tôi chưa có con, vợ bị bệnh như thế liệu có thể sinh con được không?

(loanbinh...@gmail.com)

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/dem-dau-tien-gan-gui-sau-2-nam-xa-nhau-vo-bong-dau-don-ngat-xiu-loi-bac-si-trach-khien-toi-hoang-loan-222021161212739925.htm

tai nạn giường chiếu chuyện phòng the

Tin tức mới nhất