Demi Lovato thấy xấu mặt vì chồng hụt

Nữ ca sĩ Demi Lovato giữ im lặng trước việc hủy hôn nhưng nam diễn viên Max Ehrich liên tục phát ngôn trên mạng xã hội khiến mọi chuyện ồn ào hơn.

"Demi không muốn liên lạc với Max lúc này. Cô ấy hoàn toàn xấu hổ về cách hành xử của anh ấy cũng như việc Max đưa vấn đề mối quan hệ của họ lên mạng xã hội", nguồn tin chia sẻ trên E!News.

Demi Lovato thấy xấu mặt vì chồng hụt-1
Demi Lovato và Max Ehrich.

Cuối tuần qua, Max Ehrich đăng trên Instagram Story chỉ trích Demi Lovato chia tay không đàng hoàng. Max nói chỉ biết đến chuyện hủy hôn qua báo chí trong lúc bản thân đang bận đóng phim ở Atlanta chứ Demi không hề thông báo cho anh.

Sau khi một số nguồn tin phủ nhận tuyên bố đó của Max, nam diễn viên 29 tuổi lại viết tiếp: "Về vấn đề này, tôi phải nói rằng chúng tôi đã không hề trao đổi trước qua điện thoại. Chúng tôi chưa từng chính thức kết thúc mối quan hệ với nhau. Tôi yêu Demi và chỉ muốn cô ấy được an toàn, khỏe mạnh".

Hôn phu cũ cũng gửi lời nhắn nhủ trực tiếp đến Demi Lovato: "Nếu em đọc được điều này, hãy biết rằng anh luôn yêu em vô điều kiện, dù có chuyện gì xảy ra".

Trên Instagram, Max Ehrich còn viết: "Xin hãy ngừng việc cố gắng 'Thank you, next' với anh". Nam diễn viên đề cập đến bài hát của Ariana Grande viết móc mỉa hôn thê cũ Pete Davidson sau cuộc chia tay chóng vánh của họ năm 2018.

Demi Lovato thấy xấu mặt vì chồng hụt-2
Demi Lovato giữ im lặng từ khi thông tin chia tay bạn tay đăng tải trên báo vào giữa tuần trước.

Trong khi tố cáo các fan của Demi Lovato đang tấn công mình trên mạng, buổi sáng thứ hai (28/9), Max chia sẻ rằng "chương cũ đã khép lại vào sáng nay và một chương mới đang mở ra với tôi".

Max Ehrich cầu hôn Demi Lovato vào tháng 7 năm nay sau bốn tháng hẹn hò. Cặp sao luôn thể hiện tình yêu nồng say cho đến khi Max Ehrich đi đóng phim vào đầu tháng 9.

Nguồn tin cho hay Demi và hôn phu cãi nhau không ngừng khiến nữ ca sĩ quyết định hủy hôn. Cô tin rằng Max không yêu mình thật lòng và chỉ đang lợi dụng mối quan hệ của họ để tìm kiếm cơ hội mới ở Hollywood.

Theo Ngoisao.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.net/hau-truong/demi-lovato-thay-xau-mat-vi-chong-hut-4168761.html

Max Ehrich Demi Lovato

Tin tức mới nhất