Định lừa bạn gái 'vào đời', thanh niên 'sang chấn tâm lý' khi mắt va vào chậu quần áo

Nhìn chậu quần áo bạn gái để trong nhà tắm, thanh niên suýt ngất vì không tin nổi người yêu mình lại ăn ở kinh hãi đến thế.

Yêu một cô gái xinh đẹp, các chàng trai luôn tự hào và thích thú. Ai cũng muốn được hãnh diện trước mặt bạn bè, khoe với bạn bè mình chinh phục được một cô nàng như hoa như ngọc. Sau giai đoạn tán tỉnh yêu đương, nhiều anh chàng có tâm lý muốn đến nhà bạn gái rồi tiến xa hơn nữa. Tuy nhiên, tình huống của thanh niên dưới đây thực sự không phải là mơ. 

Sau màn rượu vang ngọt ngào có tí phê phê, anh chàng có ý muốn về nhà bạn gái rồi "làm chuyện gì thì làm", nhưng không ngờ, khi vừa bước chân đến cửa và rồi là vào nhà tắm, anh tí ngất vì hiện vật. Đúng là đời không như là mơ.

Tâm sự của nam thanh niên nhận nhiều ý kiến bình luận hài hước của dân mạng:

Định lừa bạn gái vào đời, thanh niên sang chấn tâm lý khi mắt va vào chậu quần áo-1
Tâm sự của nam thanh niên lần đầu về nhà bạn gái xinh đẹp

"Chả là em mới quen bé này, nói chung hẹn hò các kiểu ok lắm ạ. Cao ráo, xinh xắn, đẹp,... Nói chung ổn áp lắm ạ.

Hôm nay cuối tuần bọn em đi làm tí cồn cho tâm hồn và hồng cầu nó nhảy nhót tí. Xong tính là teng teng rồi em đưa bé về, tiết mục tiếp theo là... 

Nãy em đưa về, phòng thấy shock tập 1 vì bừa hơn cả em. Cũng định tặc lưỡi nhắm mắt đưa... đấy. Vào WC lau chùi... cái trước khi lâm trận mà em tắt... luôn. Khó hiểu quá, rõ ràng là bên ngoài thơm tho, bóng bẩy nuột nà mà phía sau thì... Em sang chấn tâm lý".

Định lừa bạn gái vào đời, thanh niên sang chấn tâm lý khi mắt va vào chậu quần áo-2
Chậu quần áo lót khiến chàng trai sang chấn tâm lý 

Hóa ra, bạn gái vẻ ngoài xinh đẹp của chàng trai thực ra không như anh nghĩ. Bên ngoài bóng bẩy nhưng bên trong thì "cháo lòng". Điển hình là thanh niên chia sẻ châu quần áo vứt trong nhà tắm nhìn đến sợ, màu thì đục ngàu, đồ lót nhìn mốc meo". Hình tượng sụp đổ, thanh niên lên mạng than vãn về cái kiếp yêu phải gái xinh ở bẩn. 

Hội anh em vào bình luận hài hước, động viên khổ chủ:

Định lừa bạn gái vào đời, thanh niên sang chấn tâm lý khi mắt va vào chậu quần áo-3Định lừa bạn gái vào đời, thanh niên sang chấn tâm lý khi mắt va vào chậu quần áo-4
Dân mạng bình luận phê phán chàng trai 

- Người ta xinh là được rồi ông, còn đòi hỏi quá. Xinh còn sạch nữa thì hiếm. Mà yêu cô ấy thì xác định về dọn dẹp, sắm sửa cho người ta đi chứ còn gì

- Trời ạ, đòi hỏi quá. Đó chỉ là cái đồ mặc ở nhà, bên trong, quan trọng là cái bên ngoài nó đẹp. Yêu rồi lấy về làm vợ còn kinh khủng hơn nhiều ấy chứ

- Chán ông, thế mà đã kêu. Người ta xinh đẹp ra ngoài bóng bẩy, chỉn chu là được rồi ông nhá

- Ở nhà trăm công nghìn việc, ai mà lo được mấy chuyện đó, đòi hỏi quá cao rồi ông ơi

Đúng là trong tình yêu, nếu đã thực sự có tình cảm sâu đậm thì mọi yếu tố đều không quá quan trọng. Việc thanh niên này làm quả thực không phải là việc của đấng mày râu. Bạn gái dù có thế nào thì cũng nên tôn trọng, chưa hay chưa phải thì góp ý để cùng nhau tiến bộ. Vậy nên chàng trai mới bị dân mạng ném đá không thương tiếc về cách hành xử của mình. 

Hi vọng đây sẽ là bài học giúp cho nhiều người khi yêu cảnh tỉnh, đừng nhìn mặt mà bắt hình dong, đừng nhìn hiện tượng đánh giá bản chất. 

T.T 
Theo Vietnamnet


người yêu bạn gái

Tin tức mới nhất